LMHT: Riot Games hé lộ ngày ra mắt chế độ chơi Teamfight Tactics

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, chế độ chơi Teamfight Tactics trong LMHT sẽ được ra mắt vào tuần sau.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games chuẩn bị kế hoạch tung chế độ chơi mới có tên Teamfight Tactics (hay còn được gọi là Đấu Trường Chân Lý tại Việt Nam). Trong tuần này, Teamfight Tactics sẽ được ra mắt nhưng chỉ có một vài máy chủ được chơi trước mà thôi.

Riot Beernana, nhân viên Riot Games, đã chia sẻ trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại như sau: "Chúng tôi sẽ cho ra mắt Teamfight Tactics trong tuần này, tuy nhiên nó bị giới hạn tại một vài máy chủ nhất định để xem thử chế độ chơi này hoạt động ổn định hay không. Nên lưu ý rằng Teamfight Tactics vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên chúng tôi vẫn sẽ sửa lỗi và cân bằng chế độ chơi này hằng ngày nếu cần thiết".
Theo đó, những máy chủ được thử nghiệm trong ngày hôm qua bao gồm Nhật Bản và Châu Đại Dương. Trong khi đó, máy chủ Bắc Mỹ sẽ được mở chế độ chơi này vào ngày hôm nay. Và tới buổi chiều nay, những fan hâm mộ của máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Châu Âu cũng sẽ được tận hưởng Teamfight Tactics.
Tới ngày 27.6, máy chủ Đông Nam Á và Hàn Quốc sẽ được chơi Teamfight Tactics. Cuối cùng vào ngày 28.6, máy chủ Brazil và Mỹ Latinh cũng sẽ được 'sờ tận tay' chế độ chơi này.
Hiện tại chỉ có những tài khoản có cấp độ 10 mới chơi được Teamfight Tactics tại máy chủ Châu Đại Dương và Nhạt Bản. Trong thời gian này, những tài khoản tham gia chế độ chơi này sẽ không nhận bất kỳ phần thưởng nào trong giai đoạn thử nghiệm cho đến khi nó được ra mắt chính thức. Có nghĩ rằng những vật phẩm như Tiểu Huyền Thoại, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng hay trang phục dành cho bàn cờ cũng sẽ ra mắt sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.