LMHT: Riot Games hé lộ ngày ra mắt phiên bản Tiền Mùa Giải 2019

3 Thanh Niên Online
Ngoài ra, họ còn thông báo cả thời điểm chính thức bắt đầu mùa giải 2019 sẽ là ngày 23.1.2019.
Liên Minh Huyền Thoại
Khi mùa giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại kết thúc thì mọi người đã biết rằng mùa giải 2019 đã đến rất gần. Và tại mạng xã hội Twitter cá nhân của mình, một nhân viên Riot Games đã hé lộ ngày ra mắt của từng giai đoạn như phiên bản Tiền Mùa Giải cũng như ngày bắt đầu mùa giải mới.

Theo dự kiến, phiên bản Tiền Mùa Giải sẽ kéo dài cho đến khi bắt đầu mùa giải mới là ngày 23.1. Có nghĩa rằng giai đoạn này sẽ diễn ra khoảng hơn 1 tháng rưỡi.

Dù rằng đã hết mùa giải, thế nhưng hiện tại những nội dung mới của phiên bản này vẫn chưa có quá nhiều thay đổi cho lắm. Hiện tại, hầu hết những thay đổi mới bao gồm trụ sẽ khó bị phá hủy hơn, hệ thống ngọc Tái Tổ Hợp cũng được cải tổ lại đôi chút. Ngoài ra hệ thống xếp hạng cũng được thêm vào cấp bậc mới là Sắt Đoàn cũng như một vài thay đổi khác trong cách tích điểm xếp hạng.

Theo như thông tin SapMagic, 8.23 sẽ là phiên bản Tiền Mùa Giải với khá nhiều thay đổi mới và sẽ ra mắt vào ngày 21.11 sắp tới. Tiếp đó, phiên bản 8.24 sẽ giới thiệu hệ thống xếp hạng mới. Phiên bản 9.1 sẽ thiên về việc ổn định và cân bằng mọi thứ. Cuối cùng phiên bản 9.2 sẽ ra mắt vào ngày 23.1 sẽ là ngày mùa giải 2019 bắt đầu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Lan

Xuân Lan

tuần sau có patch mới rồi, quẩy thôi ae
Côn

Côn

năm sau làm lại từ đầu, mùa này toàn gặp trẻ trâu nên vẫn còn ở bạc ...
Diễm Liên

Diễm Liên

RIP bác :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.