LMHT: Riot Games hé lộ nhóm trang phục và chế độ chơi mới trong tương lai

2 Thanh Niên Online
Theo đó, sự kiện có tên Odyssey sẽ giới thiệu hàng loạt trang phục mới bao gồm Jinx, Kayn, Yasuo, ...
Liên Minh Huyền Thoại
Sắp tới đây, Riot Games chuẩn bị cho ra mắt một sự kiện cực kì hấp dẫn thú vị mà có lẽ ai là fan của Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ phát cuồng.

Chế độ chơi mới có tên Odyssey với sự góp mặt của 5 người chơi gần giống như Quái Vật Xâm Lăng trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vào năm trước. Ngoài ra, các nhà phát triển còn giới thiệu hàng loạt trang phục mới cùng chủ đề này bao gồm Ziggs, Sona, Jinx, Yasuo và Malphite.

Thông qua video, các bạn cũng có thể thấy rằng Odyssey cũng có cốt truyện gần giống như bộ phim Guardian of the Galaxy. Theo đó, có một biệt đội bao gồm những thành viên cực kì lập dị, nhưng lại cùng nhóm lại để hạ gục quái vật cũng như giải cứu cho toàn bộ ngân hà.

Hiện tại, vẫn chưa rõ cụ thể chế độ chơi sắp tới sẽ như thế nào, nhưng chế độ chơi 5 người cùng hợp sức với nhau để chống lại sự tấn công của quái thú cũng sẽ khá thú vị. Có thể các người chơi sẽ cùng nhau hạ gục ‘boss’ khủng như trong video trên chẳng hạn.

Theo dự kiến, chế độ chơi và hàng loạt trang phục mới thuộc chủ đề này sẽ ra mắt tại phiên bản 8.18 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trị

Trị

nhìn là thấy hay hay rồi nha
Hoài Phương

Hoài Phương

Hú hú, go go power ranger!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.