LMHT: Riot Games hé lộ tạo hình siêu đáng sợ của Fiddlesticks mới

0 Thanh Niên Online
Thông qua video này, các bạn có thể hiểu được vẻ bề ngoài mới của Fiddlesticks mới ấn tượng ra sao.
Liên Minh Huyền Thoại
Cách đây vài tháng, Riot Games vừa hé lộ một vài thông tin về những vị tướng cũ chuẩn bị được làm lại, đó chính là Volibear và Fiddlesticks. Và mới đây, các nhà phát triển LMHT vừa tung video trailer giới thiệu về tạo hình mới của Fiddlestcks, gã Sứ Giả Địa Ngục.
Trước đó, mọi người đã được chiêm ngưỡng thiết kế hình vẽ của Fiddlesticks qua hé lộ của các nhà phát triển. Và trong video này, các bạn có thể thấy được ngoại hình của gã bù nhìn này đáng sợ như thế nào với thiết kế 3D, đặc biệt là trong đêm tối đáng sợ.
Theo đánh giá ban đầu, video này chẳng khác gì những bộ phim kinh dị điển hình. Trong đó có 2 chú lính đang canh gác giữa đêm bên cạnh đống lửa. Trong lúc họ thể hiện sự khinh bỉ đối với những gã phù thủy tại Runeterra thì bị phân tâm bởi tiếng động lạ.
Và sau khi rượt theo tiếng động người đồng đội vừa biếng mất trong khu rừng, người lính đã gặp một gã bù nhìn đáng sợ gầy đét đang cầm đèn với bộ dạng quái dị.
Và khi những tưởng đây chỉ là một con bù nhìn, thì ngay lúc này nó lao tới người lính với tốc độ khủng khiếp. Và mọi người cũng biết được bộ dạng kinh hãi của Fiddlesticks là như thế nào khi đang săn mồi.
Có thể nói rằng Riot Games luôn là người thực hiện được những cinematic cực kỳ chất khiến mọi người cảm thấy phấn khích hơn về những nội dung mới ra mắt. Và chắc chắn đối với thiết kế mới của Fiddlesticks cũng tương tự sau video này.
Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Fiddlestick mới, tuy nhiên sau trailer này thì có lẽ tuần sau mọi người sẽ rõ mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.