LMHT: Riot Games 'nâng đỡ' cho Orianna và Fiora trước thềm CKTG 2019

0 Thanh Niên Online
Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến meta chuyên nghiệp và có thể Fiora lẫn Orianna sẽ được trọng dụng.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games là Mark “Scruffy” Yetter vừa chia sẻ những thay đổi dành cho phiên bản 9.19 sắp tới của liên Minh Huyền Thoại. Và đây cũng chính là phiên bản được sử dụng chính thức tại Chung Kết Thế Giới 2019 diễn ra vào tháng 10 sắp tới.
Đầu tiên, Fiora sẽ được thay đổi khá nhiều về mặt chiêu thức. Chiêu Lao Tới (Q) giờ đây có thể tấn công trụ, cây cũng như mắt. Hơn thế nữa, chiêu Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) giờ đây cũng có thể gây sát thương chí mạng lên trụ. Nhờ vậy, Fiora sẽ được trọng dụng hơn rất nhiều tại đường trên khi CKTG 2019 bắt đầu.
Thông thường, Orianna rất được trọng dụng trong những kỳ CKTG trước đây nhờ vào khả năng phòng thủ cực tốt của chiêu Lệnh: Sóng Âm (R). Và trong phiên bản 9.19, chiêu thức này được tăng thêm sức mạnh nhằm giúp cô nàng này có cơ hội thể hiện tại giải đấu quan trọng sắp tới. Theo đó, chiêu cuối của cô được tăng từ 150-300 sát thương (+70% tỉ lệ sức mạnh phép thuật) lên tới 200-350 sát thương (+80% tỉ lệ sức mạnh phép thuật).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.