LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí áo khoác cho game thủ Thách Đấu

0
Theo dự kiến, áo thách đấu sẽ ra được trao tay đến các game thủ đạt yêu cầu vào mùa xuân 2017.

Ngoài những phần thưởng trong game như màn hình tải trận, trang phục Vinh Quang, biểu tượng anh hùng, ... Nhưng đặc biệt hơn những năm trước, Riot Games sẽ tặng áo khoác dành cho những người chơi đạt thứ hạng Thách Đấu khi mùa giải 2016 của Liên Minh Huyền Thoại kết thúc.

LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí áo khoác cho game thủ Thách Đấu - ảnh 1

Theo đó, sau đây là điều kiện để nhận được chiếc áo "cực ngầu" này:

Thách Đấu Đơn

Đứng top 10:

  • Huy Chương Thách Đấu 2016
  • Áo khoác Thách Đấu 2016

Đứng top 200:

  • Áo khoác Thách Đấu 2016

Thách Đấu Đội 3v3 và 5v5

Đội đạt top 1:

  • Huy Chương Thách Đấu 2016
  • Áo khoác Thách Đấu 2016

Đội đạt top 5:

  • Áo khoác Thách Đấu 2016

[mecloud]Zhk1ypF2k5[/mecloud]

Tuy nhiên Riot Games cũng đưa ra điều kiện, nếu tài khoản đó gặp một số vấn đề về chia sẻ tài khoản, trao đổi thắng trận, hack, có hành vi hoặc thái độ không tốt, ... sẽ không được nhận áo khoác này dù đủ những điều kiện kể trên. Theo dự kiến, những người chơi sẽ được nhận chiếc áo "vinh quang" này vào cuối mùa xuân 2017. Đối với những khu vực khác (bao gồm cả Việt Nam), Riot Games sẽ thông qua các nhà phát hành để xác nhận thông tin người nhận cùng gửi quà sau đó một khoảng thời gian.

Nhưng quan trọng hơn, người chơi nên xác nhận email của tài khoản của mình. Vì nếu không, những người chơi đạt yêu cầu sẽ có thể không nhận được món quà danh giá của Liên Minh Huyền Thoại từ Riot Games.

*Lưu ý: Riot Games sẽ chịu mọi chi phí "chuyển quà", dù có thể gặp khó khăn do luật thuế ở nhiều khu vực. Người chơi cần đặt hàng trước thời hạn (dự tính là sáu tuần sau khi mùa giải kết thúc) để nhận thưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.