LMHT: Riot Games thông báo tướng rừng Nocturne sẽ được làm lại

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, có thể Nocturne làm lại sẽ ra mắt trước khi mùa giải 2020 kết thúc.
Liên Minh Huyền Thoại
Từ trước đến nay, Nocturne luôn là tướng rừng nổi tiếng với khả năng dồn sát thương và săn mục tiêu cực kỳ hiệu quả trong LMHT. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây, vị tướng này lại chuyển sang đường giữa và đường trên, điều này hoàn toàn đi ngược lại ý đồ của nhà phát triển.
Một trong những kĩ năng làm nên tên tuổi của Nocturne đó chính là chiêu cuối Hoang Tưởng. Mỗi khi kích hoạt, Nocturne sẽ có khả năng bay tới tướng đối thủ trong một phạm vi nhất định với tốc độ cực nhanh. Chưa kể bộ chiêu thức cơ bản cũng giúp hắn ta có thể gây hiệu ứng khống chế và thêm sát thương để hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.
LMHT: Riot Games thông báo tướng rừng Nocturne sẽ được làm lại - ảnh 2
Thế nhưng bộ chiêu thức của Nocturne lại bị đánh giá là quá đơn giản. Chính vì vậy nhiều người chỉ thử qua vị tướng này một vài lần thì sau đó họ chọn tướng khác vì bộ chiêu đơn giản đến mức chẳng có gì thú vị.
Thế nên Riot Games đã lên kế hoạch làm lại Nocturne trong tương lai. Theo đó, nhà phát triển LMHT mong muốn đưa Nocturne trở lại vị trí rừng thay vì đi đường giữa hoặc đường trên. Vào tháng 5.2019, Riot đã từng chia sẻ rằng "Chúng tôi muốn Nocturne trở thành ác mộng thật sự và khiến đối thủ lâm vào bóng tối mãi mãi".
Cách đây không lâu, Riot đã nói rằng họ đang bắt tay vào làm lại Dr. Mundo. Rất có khả năng Nocturne sẽ được ra mắt trước khi mùa giải 2020 kết thúc. Vì vậy hãy đón chờ thông tin của Riot về việc làm lại vị tướng này nhé.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Nocturne trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.