LMHT: Riot Games tung ảnh nền đẹp mắt của Kalista Quán Quân

0
Rạng sáng nay (11.9) tại máy chủ thử nghiệm, Riot Games đã cập nhật ảnh nền cho Kalista Quán Quân.

Trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 2015 này, trang phục Quán Quân đã thuộc về Kalista như Thanh Niên Game đã đưa tin trước đó. Đây là trang phục sẽ được Riot Games bày bán trong khoảng thời gian giới hạn với giá là 975 RP ở Bắc Mỹ (~199 RP ở máy chủ Việt Nam).

Giống như các trang phục mang chủ đề Vinh Quang và Quán Quân khác, Kalista vẫn giữ màu xanh dương làm chủ đạo. Với những đường nét được thiết kế tinh tế và đẹp mắt, chắc chắn Kalista Quán Quân là trang phục mà bất cứ người chơi yêu cô nàng Mũi Giáo Phục Hận cũng phải sở hữu.

LMHT: Riot Games tung cảnh nền đẹp mắt của Kalista Quán Quân LMHT: Riot Games tung cảnh nền đẹp mắt của Kalista Quán Quân

Ảnh nền và ảnh tải trận đấu (Ảnh: Surrender at 20)

LMHT: Riot Games tung cảnh nền đẹp mắt của Kalista Quán Quân

Cáu nhìn tổng quát về trang phục Kalista Quán Quân (Ảnh: Surrender at 20)

Độc giả có thể xem rõ nét hơn trang phục qua đoạn video bên dưới.


Khi xuất hiện lần đầu tiên


Sau khi được Riot Games tút tát lại hình ảnh, đặc biệt là mũi giáo

Hiện Riot Games vẫn chưa công bố trang phục Vinh Quang sẽ thuộc về ai. Theo bạn vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là người sở hữu trang phục Vinh Quang ở mùa 2015?

Ngoài ra, nhà phát hành Vietnam Esports cũng đang tổ chức sự kiện mừng Liên Minh Huyền Thoại 3 tuổi với nhiều phần quà dành cho game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.