LMHT: Riot Games tung video phim ảnh cực chất về pháp sư Ryze

4 Thanh Niên Online
Chắc chắn sẽ có không ít người cảm thấy hứng thú vì video cực kì thú vị này.
Liên Minh Huyền Thoại
Riot Games vừa mới tung video điện ảnh về một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại sau video ca nhạc gần đây là “As We Fall” của Varus, và nó không làm fan hâm mộ thất vọng chút nào cả

Theo đó, video phim ảnh mới này kể về Ryze và tập trung vào việc ông bảo vệ mọi người khỏi Cổ Ngữ Thế Giới như thế nào.

Cơ bản, video này khá hay. Vì nó thể hiện được cái chất cơ bản của Ryze là một vị pháp sư hùng mạnh với mục tiêu để bảo vệ mọi người. Như chiêu cuối của Ryze là dịch chuyển tất cả mọi người thể hiện rằng ông muốn cứu càng nhiều người dân có thể.

Vào ngày hôm qua, các nhà phát triển đã cập nhật lại cốt truyện xoay quanh Ryze và Brand. Thêm vào đó còn cho ra mắt cuốn truyện liên quan đến 2 vị pháp sư này. Cả 2 video và truyện đều thể hiện khá rõ rằng tác hại của Cổ Ngữ Thế Giới sẽ cực kì khủng khiếp nếu có người muốn dùng nó để làm việc ác.

Và trong video phim truyện này, chúng ta có thể thấy Ryze đã cùng một vài vị tướng khác bảo vệ Cổ Ngữ Thế Giới là Sona, Nasu và Miss Fortune. Thậm chí cả Vel’Koz cũng xuất hiện, nhưng chắc có lẽ sinh vật đến từ hư không này sẽ hiếm có khả năng bảo vệ cổ vật.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lụa

Lụa

Lâu rồi mới có phim chất zị
Phong

Phong

Video đúng ngầu
Thanh Đạm

Thanh Đạm

Video đúng ngầu luôn
Thục Quyên

Thục Quyên

Ryze nhìn già kinh khủng :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.