LMHT: Riot Games vừa giới thiệu Kayle và Morgana mới

2 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, cặp đôi này sẽ được ra mắt tại phiên bản 9.5 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, cặp đôi Kayle và Morgana trong Liên Minh Huyền Thoại đã được giới thiệu là được cập nhật mới hoàn toàn đã được giới thiệu qua video trailer.
Theo đó, video này được đăng trên mạng xã hội Weibo, giới thiệu sự trở lại của cặp chị em này. Ngoài ra các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được bộ chiêu thức của cả Kayle và Morgana.
Các nhà phát triển đã làm lại toàn bộ thiết kế khi cả 2 đều trông rất ngầu và hoành tráng hơn trước. Đôi cánh của Kayle trông giống thật hơn, đẹp mắt hơn cũng như ra dáng một vị thiên thần với thanh kiếm sáng rực trong tay. Trong khi đó, Morgana lại mang màu sắc đen tối và hắc ám hơn trước.
Hiện tại các nhà phát triển vẫn chưa công bố chính thức bộ chiêu thức của cả 2 vị tướng này. Có lẽ fan hâm mộ phải chờ đến nay mai mới biết rõ khi phiên bản 9.5 ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Chính

Việt Chính

công nhận đẹp thiệt, nhìn quả kiếm chất chơi con người dơi luôn
Sự

Sự

chời đậu, Kayle nhìn ngầu vậy :o

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.