LMHT: Riot Games xem xét việc tăng sức mạnh cho Janna, Kog’Maw, Thresh và Nunu

3 Thanh Niên Online
Tuy nhiên vì 8.19 là phiên bản chính thức dành cho CKTG 2018 nên các nhà phát triển rất cẩn thận trong việc câng bằng sức mạnh những vị tướng kể trên.
Liên Minh Huyền Thoại
Vì CKTG 2018 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đang đến gần nên các nhà phát triển đang đặc biệt chú tâm đến phiên bản chính thức được sử dụng tại giải lần này, đó chính là 8.19. Và sau đây là những dự định mà Riot Games muốn thay đổi dựa theo chia sẻ của Riot Meddler: 

Đầu tiên là Janna. Như đã đề cập trước đây, chung tôi đang thử nghiệm việc tăng thêm sức mạnh cho nội tại cung cấp thêm khả năng tấn công bằng tay cũng như sát thương của chiêu W. Trong tuần này, chúng tôi sẽ tăng thêm khoảng 35% tại mọi cấp độ thay vì chỉ cuối trận. Tuy nhiên những điều này cũng vẫn chưa được quyết định chính thức mà cũng cần thêm thời gian để thử nghiệm.

Đối với Kog’Maw, chúng tôi đang thử nghiệm khả năng phá giáp cho chiêu Q của hắn ta. Theo đó, mục đích sẽ là tăng thêm khả năng chống lại những vị tướng đỡ đòn tốt hơn. Chưa kể hiện tại, Kog’Maw cũng trông yếu đuối hơn thông thường. Tuy nhiên cơ bản, việc ‘bào máu’ của vị tướng này cũng đã mạnh sẵn rồi nên chúng tôi sẽ lưu ý hơn trong việc tăng thêm sức mạnh của chiêu Q này.

Còn Thresh, vị tướng này tỏ ra khá mạnh trong khoảng thời gian đầu trận trong những đợt trao đổi chiêu thức hay lừa đối thủ. Thế nên có lẽ chúng tôi chỉ thử nghiệm việc giảm bớt năng lượng yêu cầu hoặc thời gian của chiêu Q mà thôi.

Cuối cùng là Nunu sẽ được xem xét về lối chơi nâng chỉ số sức mạnh phép thuật. Hiện tại, lối chơi đỡ đòn vẫn còn tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều so với pháp sư nên vẫn chưa có nhiều người chơi ưa chuộng lối chơi dồn sát thương. Có thể vị tướng mới được làm lại này sẽ được tăng sức mạnh đôi chút để cả 2 lối chơi tỏ ra cân bằng với nhau hơn và khiến mọi người không cảm thấy bên nào vượt trội hơn và có sự lựa chọn tốt hơn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Hiền

Duy Hiền

kog'maw chuẩn bị trở thành hiện tượng lại zùi
Hòa Hợp

Hòa Hợp

Zuê, thresh buff luôn
Lạc Phúc

Lạc Phúc

uzi comeback?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.