LMHT: Riot hé lộ tướng mới về tướng mới có khả năng biến thân siêu ảo

3 Thanh Niên Online
Tuy nhiên, video cũng chưa cung cấp nhiều thông tin về vị tướng này  ngoài việc có thể có kỹ năng bắt chước hoặc biến thân thành vị tướng khác.
Liên Minh Huyền Thoại
Vài ngày trước, các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã nói rằng họ sẽ tiết lộ về tướng mới vào ngày 19.11. Và hôm nay đã tới và họ đã đăng video hé lộ về vị tướng thứ 142 của tựa game này.

Video này được đăng bởi kênh Twitter LMHT của Brazil đăng kèm với câu thoại như sau: “Những cảnh lạ kỳ này đã xuất hiện tại bản đồ Summoner’s Rift…

Trong những bài viết trước, Riot Games đã đăng tấm ảnh bông hoa đầy màu sắc và nó cũng được thể hiện khá nhiều tại video này. Ngoài ra, trong đoạn clip này cũng cho mọi người thấy rằng những vị tướng đó đều có sự xuất hiện của những sợi lông chim. Thậm chí mọi người cũng có thể thấy được 2 Nunu với 1 Willump đứng sau. Thế nên khả năng cao rằng vị tướng mới này có kỹ năng có thể bắt chước hoặc biến hình thành vị tướng khác.

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà các nhà phát triển muốn hé lộ về vị tướng mới này. Có lẽ fan hâm mộ sẽ cần chờ tới ngày mai, thông thường thứ 3 sẽ là thời điểm ra mắt phiên bản mới tại máy chủ thử nghiệm PBE. Thế nên có lẽ mọi người sẽ không cần phải đợi quá lâu nữa đâu.

Theo dự kiến, tướng mới này sẽ ra mắt tại phiên bản 8.24 vào ngày 5.12.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Bình

Ðức Bình

hóng quá, mai có zòi <3
Bảo Tiên

Bảo Tiên

êu, cái này nhìn hay nghen
Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

ghê, hẳn là biến thân, chắc là trùm hơn leblanc rồi :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm