LMHT: Riot sẽ nâng cấp hệ thống giao diện cửa hàng trong Tiền Mùa Giải 2021

5 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, cửa hàng trong Tiền Mùa Giải 2021 sẽ được thiết kế phù hợp và tiện lợi hơn.
Liên Minh Huyền Thoại
Dù rằng hiện tại chỉ mới tháng 6, nhưng Riot Games đã bắt đầu chia sẻ thông tin về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 của LMHT. Theo kế hoạch, đội phát triển sẽ thay đổi hệ thống trang bị trong game, kể cả giao diện của cửa hàng.
Riot chia sẻ: “Có rất nhiều yếu tố trong hệ thống trang bị mà chúng tôi muốn cải thiện trong Tiền Mùa Giải 2021. Thông thường có 2 dạng người khi sử dụng cửa hàng trong game. Vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một phiên bản có giao diện phù hợp với mọi cách sử dụng mà game thủ muốn dùng".
LMHT: Riot sẽ nâng cấp hệ thống giao diện cửa hàng trong Tiền Mùa Giải 2021 - ảnh 2
Dạng game thủ đầu tiên mà Riot đề cập đó là người chơi mới muốn tìm kiếm những hướng dẫn lên trang bị từ người chơi có kinh nghiệm. Đối với dạng này, phần trang bị khuyến cáo cần phải cung cấp những trang bị phù hợp trong một vài trường hợp cụ thể, nhưng đồng thời vẫn phải cập nhật những trang bị mà người chơi có trình độ cao thường hay mua trong meta hiện tại.
Thông thường, những người chơi ít kinh nghiệm hay lên những món trang bị được khuyến cáo vì họ không chơi đủ nhiều để biết được trang bị nào phụ hợp với tướng nào. Vì vậy việc thay đổi trang bị khuyến cáo trong một số giai đoạn sẽ giúp người chơi hiểu thêm về cách thay đổi trang bị trong mỗi tình huống khác nhau, từ đó có thể cải thiện kỹ năng của bản thân.
Trong khi đó, phần tất cả trang bị sẽ hiện rõ dành cho những người chơi đã có kinh nghiệm. Vì họ đã chơi quá nhiều nên biết cách lên trang bị ra sao, nên điều họ cần là mua trang bị phù hợp nhanh chóng để tiếp tục trở lại giao tranh nhanh nhất có thể.  
Ngoài ra theo dự kiến, giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 sẽ có 34% trang bị được giữ nguyên, 33% trang bị sẽ được cải tiến và 33% trang bị còn lại sẽ được thiết kế mới hoàn toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên Nguyễn

Kiên Nguyễn

Nhìn rối mắt. Trang bị thì bé lằng nhằng khó tìm hơn
Nguyễn Hồ Nguyên Vũ

Nguyễn Hồ Nguyên Vũ

ôi đổi dao diện vậy tìm mua đồ 1 phút chưa ra nghỉ game thôi
làm ăn như không tôn trọng người chơi
duy toan tran

duy toan tran

Giao diện mới tệ
Truong Anh

Truong Anh

rối hết cả mắt trang bị thì bé tí, đồ trang bị thì loè loẹt khó tìm về cửa hàng thì mất 1 phút, nghỉ game!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.