LMHT: Riot tung video giới thiệu trailer tướng mới Yuumi

0 Thanh Niên Online
Và video này cho biết cô nàng mèo nhỏ nhắn Yuumi này đang trên đường tìm kiếm vị chủ nhân của mình trên thế giới Runterra.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, Thanh Niên Game đã đưa tin về sự cố một YouTube đã vô tình hé lộ video của tướng mới. Và vào rạng sáng nay, Riot Games đã tung video giới thiệu về vị tướng thứ 144 của Liên Minh Huyền Thoại.
Trong video dưới đây, các bạn có thể hiểu sơ rằng Yuumi đang trên đường tìm kiếm chủ nhân của mình, người được cho rằng đã rời bỏ từ khá lâu. Tuy nhiên có vẻ như cô nàng này không buồn về việc chủ nhân mình đã ra đi, và nghĩ rằng họ ra đi có lẽ vì nhiệm vụ riêng mà thôi. Và giờ đây cô lên đường với mong muốn đoàn tụ cùng chủ nhân yêu quý của mình.
Trong hành trình tìm kiếm vị chủ nhân của mình, người đồng hành cùng Yuumi chính là quyển sách phép kì diệu. Nó có thể tương tác với cô như là một sinh vật sống vậy. Trong video, các bạn thấy rằng Yuumi nói chuyện với quyển sách phép về việc cô đi đâu. Có thể điều này hé lộ rằng cô ta có chiêu thức tìm đường, ví dụ như chiêu W của Warwick.
Ngoài ra, cô nàng này còn có những kĩ năng thú vị khác được chia sẻ bởi các thành viên trên diễn đàn Reddit. Ví dụ như chiêu W có thể bám lên đồng đội, hay chiêu cuối bắn liên tục 7 làn sóng.
Theo dự đoán, thứ 3 tuần sau mọi người sẽ được diện kiến toàn bộ chiêu thức đầy đủ của Yuumi.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm