LMHT: Riven, Yasuo bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.2

0
Phiên bản 4.2 ra mắt kèm theo nhiều sự hiệu chỉnh mang lại tính cân bằng cho Liên minh huyền thoại. Sau đây là một những thay đổi đáng chú ý nhất.

Riot làm lại Xerath

Thông tin về việc Xerath được làm lại đã hé lộ từ khá lâu, nhưng mãi tới phiên bản 4.2 này thì Riot mới chính thức hóa sự việc. Xerath giờ trở nên cơ động hơn hẳn khi các kỹ năng không đòi hỏi phải “chống càng” như trước nữa.

Đầu tiên là kỹ năng Q – “Xung Kích Năng Lượng”, thay vì bắn ra một tia điện ngay lập tức như trước, Xerath sẽ có thêm khoảng thời gian “gồng”. Lúc này, tốc độ di chuyển của Xerath sẽ bị giảm đáng kể, bù lại tầm xa của Q được gia tăng đáng kể.

LMHT: Riven, Yasuo bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.2 - ảnh 1

Cỗ pháo Xerath cơ động hơn sau khi được làm lại

Điểm đáng nói nhất chắc chắn là chiêu cuối “Nghi Thức Ma Pháp” với phạm vi thi triển cực xa (lên tới 5600 đơn vị) và gây sát thương liên tục. Thật sự mà nói trước khi làm lại Xerath đã khá mạnh thì giờ đây hắn còn trở nên cơ động hơn. Bù lại khả năng tự vệ của hắn sẽ giảm đi do lượng giáp từ nội tại đã không còn.

Kayle bị giảm sức mạnh nhưng chiêu cuối xài “thả ga”

Với việc trở thành sự lựa chọn được yêu thích ở đường giữa trong thời gian gần đây đã khiến Kayle bị Riot “để ý”. Với khả năng dồn sát thương tốt, cũng như khả năng bảo vệ đồng đội bằng chiêu cuối, Kayle được xem như một vị tướng cực mạnh. Vì vậy, việc cân bằng lại sức mạnh của cô nàng thiên sứ là chuyện sớm muộn.

LMHT: Riven, Yasuo bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.2 - ảnh 2

Kayle được cân bằng lại sức mạnh về cuối trận

Đầu tiên, Q - “Trừng Phạt” của Kayle sẽ bị giảm tỉ lệ cộng theo sức mạnh pháp thuật, từ 100% xuống còn 60%. Nhưng kỹ năng W - “Ban Phước” được cộng thêm 10% tỉ lệ cộng dồn. Và quan trọng nhất là chiêu cuối “Bất Tử Hộ Thân” sẽ không còn tốn năng lượng, giúp cô ta trở nên nguy hiểm trong việc hổ báo băng trụ, cũng như tránh những người hợp oái ăm… không đủ năng lượng để sử dụng.

Riven và Yasuo lên bàn “mổ”

Sau quá nhiều tiếng gào khóc về Riven và Yasuo thì hai kẻ “chém gió” này cũng đã bị để mắt tới. Riven tiếp tục bị giảm sức mạnh nhẹ khi khả năng hồi máu cơ bản của cô chỉ còn 2,5 máu mỗi 5 giây thay vì 5,5 máu mỗi 5 giây. Bù lại kỹ năng “Anh Dũng” sẽ được tăng sức mạnh đôi chút khi lượng giáp tạo ra mỗi cấp sẽ nhiều hơn.

LMHT: Riven, Yasuo bị giảm sức mạnh trong phiên bản 4.2 - ảnh 3

Riven và Yasuo bị giảm khả năng sống sót

Ở phiên bản trước, Yasuo “thoát” được đợt “trừng phạt”, nhưng trong 4.2 anh ta không còn được may mắn như vậy. Sức mạnh của Yasuo đến từ lượng sát thương lớn cùng một độ “lì” tới từ khả năng tạo giáp. Do đó, ở phiên bản này, lượng giáp từ nội tại bị giảm đi tương đối đáng kể. Như vậy, khả năng sống sót của Yasuo đã bị giảm đi khá nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.