LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ cung cấp bùa lợi mạnh hơn trong Tiền Mùa Giải 2019

2 Thanh Niên Online
Ngoài ra đơn vị lính này còn hồi sinh lại nhanh hơn trước đây nhằm cung cấp thêm sự kịch tính cho trận đấu.
Liên Minh Huyền Thoại
Tại phiên bản Tiền Mùa Giải 2019, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt thay đổi mới trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như trụ sẽ khó bị phá hủy hơn, hệ thống ngọc tái tổ hợp có thêm điểm chỉ số hay cập nhật lại hệ thống đấu xếp hạng.

Nhưng song song đó, các nhà phát triển cũng muốn khiến tựa game này trở nên hấp dẫn hơn khi để ý đến yếu tố khác. Và đó chính là đơn vị lính Rồng Nguyên Tố và Baron. Các đơn vị lính này sẽ được cải thiện để tăng thêm sự kịch tích mỗi khi 2 đội tranh giành các mục tiêu này.

Đầu tiên, những đơn vị lính quan trọng trong trận đấu sẽ được hồi sinh sớm hơn thông thường. Baron sẽ hồi sinh sau 6 phút thay vì 7 phút như trước. Rồng Ngàn Tuổi sẽ được hồi sinh sau mỗi 6 phút thay vì 8 phút. Và cuối cùng là Rồng Nguyên Tố sẽ được hồi sinh sau mỗi 5 phút thay vì 6 phút.

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ cung cấp bùa lợi mạnh hơn trong Tiền Mùa Giải 2019 - ảnh 2

Nhưng hơn thế nữa, mỗi chú Rồng Nguyên Tố cũng được tăng thêm sức mạnh hơn so với trước đây.

Rồng Lửa: +8/16/24% sát thương công kích và sức mạnh phép thuật tăng thành +10/17/24% sát thương công kích và sức mạnh phép thuật.

Rồng Đất: +10/20/30% sát thương lên công trình và lính rừng cao cấp tăng thành +16/23/30% sát thương lên công trình và lính rừng cao cấp

Rồng Nước: +4/8/12% máu đã mất & hồi năng lượng khi rời khỏi giao tranh tăng thành máu đã mất & hồi năng lượng khi rời khỏi giao tranh 6/9/12%.

Rồng Gió: +2/4/6% tốc độ di chuyển, và tăng gấp 3 lần khi rời khỏi giao tranh tăng thành +3/4.5/6% tốc độ di chuyển, và tăng gấp 3 lần khi rời khỏi giao tranh.

Tuy nhiên đổi lại, Rồng Nguyên Tố đầu tiên sẽ xuất hiện trễ hơn. Nó sẽ hồi sinh vào phút thứ 5 thay vì 2 phút 30 giây như trước đây. Đơn vị lính này cũng được tăng thêm lượng vàng mỗi khi hạ gục từ 25 lên tới 100 vàng cũng như điểm kinh nghiệm, đặc biệt là tại những cấp độ thấp (từ 75-300 lên tới 150-330, tùy theo cấp độ).

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Hoàng

Duy Hoàng

từ 25 lên tới 100, đáng suy ngẫm đấy
Phương Trâm

Phương Trâm

vậy là early game mấy team lao vô hang rồng như bợm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm