LMHT: Rumble khi chết sẽ bay cao cỡ nào ?

0
Việc Rumble bắn lên trời khi bị tiêu diệt đã khiến một game thủ thắc mắc và... lao vào nghiên cứu xem Hiểm Họa Cơ Khi bay cao thế nào khi chết.

Đây là một công trình "nghiên cứu" với nhiều "góc độ" khác nhau của kênh Youtube SSF4MANIA để mang đến cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại cái nhìn rõ nét nhất về việc Rumble bay cao thế nào khi chết.


Qua đoạn video, chúng ta có thể thấy Rumble bật lên khá cao khi cỗ máy của y nổ. Nhìn từ khu vực giữa trụ 2 và trụ 3 đường dưới chúng ta nhìn rất rõ khi hắn bay lên rồi rơi xuống. Quả thật là một cái chết không yên lành... Khổ thân Rumble.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.