LMHT: Sau 1 tuần ra mắt, Zoe đang có tỉ lệ thắng khá ổn định

5 Thanh Niên Online
Dù sở hữu bộ kĩ năng khá khó sử dụng và yêu cầu người chơi phải tập nhiều lần mới thông thạo, thế nhưng điều này vẫn không ngăn được mọi người tiếp tục sử dụng vị tướng nhí nhố này.
Liên Minh Huyền Thoại

Được ra mắt từ ngày 21.11, tính đến nay Zoe đã xuất hiện tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được hơn 1 tuần. Dù sở hữu bộ kĩ năng khá khó sử dụng và yêu cầu người chơi phải tập đi tập lại nhiều lần mới thông thạo, thế nhưng điều này vẫn không ngăn được mọi người tiếp tục sử dụng vị tướng nhí nhố này.

Hiện tại, cô nàng Bậc Thầy Biến Ảo này được sử dụng khá nhiều trong 2 vai trò pháp sư đường giữa và hỗ trợ. Đối với đường giữa, cô có tỉ lệ thắng khoảng 48,4%, còn tại vị trí hỗ trợ là khoảng 43,7%.

LMHT: Sau 1 tuần ra mắt, Zoe đang có tỉ lệ thắng khá ổn định - ảnh 2

Những chỉ số trên trông khá thấp, tuy nhiên không phải vị tướng nào mới ra mắt cũng đều có tỉ lệ thắng gần đạt 50% như Zoe. Ví dụ như Taliyah sau 1 tuần ra mắt tỉ lệ thắng của cô chỉ đạt khoảng 39,5%, hay Bard còn tệ hơn với tỉ lệ thắng là 35%, ... Thế nên có thể nói rằng đây là một tỉ lệ thắng khá ổn trong sau hơn 1 tuần ra mắt.

Tuy nhiên đối với vị trí hỗ trợ, có vẻ như cô nàng này gặp khá nhiều khó khăn hơn khi tỉ lệ thắng giảm đi 5%. Theo thống kê, hầu như những người chơi sử dụng ZOe đều lên những món trang bị thiên về tấn công như Vọng Âm Luden, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon cùng những món tăng sức mạnh pháp thuật khác.

Thêm vào đó, cô ta có tỉ lệ thắng thấp hơn khi lên những món trang bị hỗ trợ như Đá Tỏa Sáng. Vì vậy nếu thiên về khả năng tấn công thì Zoe tỏ ra hiệu quả hơn bao giờ hết, nhưng lúc này sẽ khiến xạ thủ phải tự lực cánh sinh khi giao tranh nổ ra.

Còn đối với bộ ngọc, hiện tại có khá nhiều người sử dụng ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn cho vị trí đường giữa và hỗ trợ. Tuy nhiên những người chọn Triệu Hồi Aerie lại có tỉ lệ thắng cao hơn khi chơi tại vị trí hỗ trợ.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoài An

Hoài An

sau này ra mấy con hay hay vầy nữa đi Riot ơi <3
Thúy Liễu

Thúy Liễu

Yêu Riot quá đi, cho ra con tướng hay phết <3
Ðình Chương

Ðình Chương

Con này chơi đúng đã luôn á, 1 shot 1 kill!
Ngọc Hân

Ngọc Hân

Hix, bữa giờ chơi mấy game rồi mà vẫn bị ăn hành, khó chơi Zoe qué :(
Hinh

Hinh

Không sao, cố tập đi là chơi ngon mà :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm