LMHT: Sett, tướng mới sẽ xuất hiện chung với nhóm trang phục Mecha Kingdoom

0 Thanh Niên Online
Theo đó, những vị tướng sở hữu nhóm trang phục này sẽ là Jax, Sett, Leona, Draven và Garen.
Liên Minh Huyền Thoại
Như ngày hôm qua đưa tin, Riot Games chuẩn bị tung nhóm trang phục mới có tên gọi Mecha Kingdoom. Nhóm trang phục này sẽ được dẫn dắt bởi Jax khi giúp vương quốc chống lại kẻ thù của mình.
Và vào rạng sáng nay, Riot đã tung nhóm trang phục này lên máy chủ thử nghiệm PBE. Như đã hé lộ từ trước, Mecha Kingdoom sẽ sở hữu 5 vị tướng ở 5 vị trí khác nhau để mọi người cùng nhau vượt qua hành trình chinh phục Đấu Trường Công Lý.
 Ngoài Jax, những cái tên còn lại được sở hữu trang phục sẽ là Draven, Leona, Sett và Garen. Thêm vào đó, Garen còn có phiên bản Hàng Hiệu dành riêng cho mình.
Theo cốt truyện, Sett cùng những vị tướng khác sẽ điều khiển những con Mecha khổng lồ để cùng chống lại kẻ thù mà họ đang phải đối mặt. Thế nên chúng đều là rô bốt và có phần thiết kế khá tương tự như nhóm trang phục Siêu Phẩm, dù rằng tông màu chủ đạo của Mecha Kingdoom là màu đỏ chứ không phải màu xanh da trời hoặc màu hồng.
Theo dự kiến, Sett, Draven, Leona, Jax và Garen sẽ được ra mắt trong thời điểm Tết Nguyên Đán cận kề.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.