LMHT: Shen được thả, Lucian vô "tù" tại LCS

0
Ở tuần 10 khuôn khổ giải LCS mùa Hè 2014 bao gồm Bắc Mỹ và Châu Âu, Lucian sẽ bị cấm sử dụng theo thông báo mới nhất từ Riot Games.

Rạng sáng nay (22.7), trang Twitter chính thức của Lol eSports đã tweet (đăng) dòng trạng thái như sau: "Thông tin #LCS: Tuần 10 LCS sẽ chạy trên phiên bản 4.12 với Lucian bị khóa."

LMHT: Shen được thả, Lucian vô "tù" tại LCS - ảnh 1

Giải thích lý do về việc Lucian bị cấm, Lol eSports cho biết: họ muốn đảm bảo tính cân bằng, cho các đội thời gian thích nghi với tướng mới hoặc được làm lại.

LMHT: Shen được thả, Lucian vô "tù" tại LCS - ảnh 2

Như vậy, tạm thời chúng ta sẽ không được thấy các cao thủ "nhảy múa" với Lucian mới tại giải LCS và phải chờ thông báo "ân xá" từ Riot Games. Ngoài ra, Shen sau một thời gian "tù tội" vì các lỗi phát sinh đã được Riot Games thả ra từ tuần 10 giải LCS.

LMHT: Shen được thả, Lucian vô "tù" tại LCS - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.