LMHT: SKT T1 tìm được người thay thế Marin - Duke

0
Như vậy sau khi Marin ra đi, SKT T1 đã tìm được người thay thế anh. Cái tên được đương kim vô địch thế giới đưa về đó là Duke.

Lee 'Duke' Ho-Seong sẽ trở thành người đi đường trên mới cho đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 2015 - SKT T1. Như vậy sau khi Marin ra đi, SKT T1 đã tìm được người lấp vào chỗ trống.

LMHT: SKT T1 tìm được người thay thế Marin - Duke - ảnh 1

Duke sinh ngày 19.12.1994, trước đây cũng là thành viên của SKT T1 nhưng thi đấu Starcraft, sau đó anh chuyển sang Liên Minh Huyền Thoại và thi đấu ở vị trí đường trên. Xét về đẳng cấp, Duke không thề thua kém Marin khi thuộc top đầu ở Hàn Quốc. Anh chàng sinh năm 94 này chính là chủ nhân của danh hiệu MVP ở LCK mùa Xuân 2015. Ngoài ra, Duke còn trẻ và vẫn có thể phát triển thêm.

[mecloud]BzzgQ0elfn[/mecloud]

Một pha xử lý đẳng cấp của Duke trước các thành viên SKT T1

Mùa 2015, Duke thi đấu cho NaJin e-mFire và cùng đội tuyển này đứng thứ 5 ở LCK mùa Hè. Những tướng tủ Duke hay sử dụng gồm có: Gnar, Rumble, Lissandra, Sion, Maokai và Dr. Mundo. Hiện thông tin Duke gia nhập SKT T1 được đăng tải bởi trang Fomos và chưa có tin xác nhận chính thức. Tuy nhiên, việc Duke đã rời Najin e-mFire khiến cho việc này có khả năng khá cao sẽ thành sự thật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm