LMHT: Soi cận cảnh trang phục đổi màu

0
Cũng trong bản cập nhật sáng nay (8.4), Riot Games đã đưa vào thử nghiệm gói trang phục chỉnh màu của Lucian.

Như Thanh Niên Game đã đề cập về việc Riot Games sẽ tung ra trang phục chỉnh sửa màu dựa trên trang phục có sẵn của tướng, chúng tôi đã tiến hành dùng thử trong máy chủ thử nghiệm. Gói trang phục chỉnh sửa màu được bán theo gói với giá 580 RP (giá Bắc Mỹ), nếu bạn chưa có tướng thì gói này sẽ kèm theo cả tướng.

Nhìn chung, với mức giá khá rẻ (580 RP ở Bắc Mỹ tương đương khoảng 100 RP ở máy chủ Việt Nam), game thủ lại có thể lựa chọn để cá tính hóa nhân vật theo sở thích của mình. Các mẫu tuy chỉ được chỉnh lại màu nhưng trông khá đẹp, nhưng bản thử nghiệm cho Lucian không thay đổi màu hiệu ứng.

Sau đây mời độc giả xem cận cảnh ba trang phục đổi màu của Lucian. Lee Tiểu Long hiện chưa được thêm vào, chúng tôi sẽ gửi đến độc giả thông tin cũng như hình ảnh ngay khi gói trang phục này được thêm vào máy chủ thử nghiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.