LMHT: SSW "tan đàn xẻ nghé" sau chức vô địch thế giới

0
Sau Mata, đến lượt Imp, PawN và DanDy rời khỏi đương kim vô địch thế giới - Samsung Galaxy White.

LMHT: SSW

Buổi họp báo chung cuối cùng của các thành viên SSW.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin về việc Mata ra đi, mới đây hai thành viên khác của Samsung Galaxy White - PawN và DanDy - đã đăng tải trạng thái thể hiện họ sẽ không còn khoác áo đương kiêm vô địch thế giới ở mùa 2015.

LMHT: SSW 'tan đàn xẻ nghé' sau chức vô địch thế giới

Dòng trạng thái của PawN trên Facebook. (Ảnh: Twitter InsideKLoL)

Cụ thể, trong trạng thái của PawN có đoạn: "Cuối cùng, tôi muốn cám ơn người hâm mộ và tôi sẽ cố gắng hết mình tại Trung Quốc. Xin cám ơn." Như vậy PawN sẽ chuyển sang đất nước đông dân nhất thế giới để thi đấu. Hiện anh vẫn chưa tiết lộ mình sẽ khoác áo đội tuyển nào.

LMHT: SSW 'tan đàn xẻ nghé' sau chức vô địch thế giới

Còn về DanDy, anh chàng khẳng định bằng việc cập nhật tình trạng công việc trên Facebook "Rời khỏi Samsung Galaxy ESports Team". DanDy chỉ cho biết "sẽ trở lại với một cơ hội tốt hơn" mà không tiết lộ thêm về điểm đến của mình.

Theo trang Daily Dot, bộ đôi PawN và DanDy sẽ gia nhập Invictus Gaming với mức lương khủng. Hiện chưa rõ tính xác thực của nguồn tin này.

LMHT: SSW 'tan đàn xẻ nghé' sau chức vô địch thế giới

DanDy và PawN sẽ gia nhập Invictus Gaming? (Ảnh: OGN)

Trường hợp Imp lại khác vì theo thông tin từ thành viên imls trên Reddit, xạ thủ số 1 thế giới sẽ tạm thời nghỉ ngơi trước khi quyết định tương lai của mình. Nội dung đoạn hội thoại giữa imls và Imp như sau:

  • imls: T_T, cậu tính giải nghệ à?
  • Imp: Làm gì có, haha.
  • imls: Ơ, vậy chứ sao?
  • Imp: Chỉ là nghỉ một thời gian thôi.

LMHT: SSW 'tan đàn xẻ nghé' sau chức vô địch thế giới

(Ảnh: imls)

Đây là cuộc "tháo chạy" khá rầm rộ khi các tuyển thủ đã chọn con đường mới thay vì tiếp tục khoác lên mình chiếc áo của SSW. Nguyên nhân của sự việc có thể nằm ở những thay đổi của KeSPA ở mùa 2015 cũng như đãi ngộ tốt từ các đội tuyển nước ngoài.

Dù sao đi nữa, đây vẫn là một hồi chuông cảnh báo cho KeSPA khi các tuyển thủ của họ không còn mặn mà với giải trong nước mà thích ra nước ngoài thi đấu hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm