LMHT: Sự cố bất ngờ hé lộ tướng mới Yuumi trước khi ra mắt chính thức

0 Thanh Niên Online
Đây sẽ là tướng hỗ trợ mới và đồng thời là vị tướng thứ 144 của đấu trường công lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào cuối tháng 1.2019, Riot Games đã giới thiệu tướng mới Sylas với bộ kỹ năng độc nhất vô nhị và được khá nhiều người ưa thích. Và có lẽ như họ chuẩn bị tung thêm một vị tướng mới nữa cho đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới.
Vào rạng sáng nay, một người sáng tạo nội dung và là streamer trên YouTube có tên Nasteey đã vô tình đăng video hướng dẫn về một vị tướng. Tuy nhiên tiêu đề này lại khá kỳ lạ khi có tên một vị tướng chưa bao giờ xuất hiện trong LMHT, và cái tên đó chính là Yuumi.
LMHT: Sự cố bất ngờ hé lộ tướng mới Yuumi trước khi ra mắt chính thức - ảnh 2
Dù rằng không lâu sau, Nasteey đã xóa video này, thế nhưng cộng đồng Reddit cũng nhanh tay không kém khi chụp hình về tướng mới này. các bạn có thể xem những tấm hình ở dưới để biết thêm thiết kế chi tiết của vị tướng này trong game.
LMHT: Sự cố bất ngờ hé lộ tướng mới Yuumi trước khi ra mắt chính thức - ảnh 3
LMHT: Sự cố bất ngờ hé lộ tướng mới Yuumi trước khi ra mắt chính thức - ảnh 4
Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ rằng Riot Games đã hé lộ vị tướng mới liên quan tới quyển sách chứ nhỉ? Và vị tướng trong những tấm hình trên cũng đang cưỡi quyển sách phép thì điều này càng chắc chắn rằng Yuumi chính là nhân vật tiếp theo chuẩn bị ra mắt đấu trường công lý.
Sau đây là thông tin chia sẻ về một vài kỹ năng của Yuumi được đăng trên diễn đàn Reddit: "Chiêu W: Trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và bám theo một đồng đội. Kích hoạt chiêu một lần nữa sẽ rời khỏi đồng đội hoặc nhảy vào đồng đội khác, nhưng lúc này cô ta không thể tấn công bất kỳ ai.  Chiêu cuối sẽ bắn ra 7 làn sóng, nếu đối phương dính 3 đợt sóng sẽ bị trói chân và tất cả các làn sóng đều gây sát thương lan. Nhưng đặc biệt hơn, trong lúc sử dụng chiêu cuối cô có thể di chuyển, tấn công hay thậm chí sử dụng chiêu khác trong lúc sử dụng chiêu R”.
Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Riot Games sẽ thông báo chính thức về sự ra mắt của tướng mới Yuumi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm