LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

0
Sử dụng Vọng Âm Của Luden như thế nào mới hiệu quả? Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu nhé!

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Vọng Âm Của Luden đem đến:

  • Một lượng lớn sức mạnh phép thuật tương đương Mũ Phù Thủy Rabadon khi chưa tính nội tại.
  • Kha khá tốc độ di chuyển tăng thêm sự cơ động.
  • Khả năng dồn sát thương tăng tiến theo sức mạnh phép thuật.
  • Tăng khả năng dọn dẹp lính.

Những vị tướng sử dụng tốt Vọng Âm Của Luden 

1. Những pháp sư sát thủ đường giữa 

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Ahri, LeBlanc, Kataria và Diana đều rất thích hợp với Vọng Âm Của Luden

Vọng Âm Của Luden là trang bị được kỳ vọng sẽ thay thế cho Bùa Đầu Lâu vốn đã bị loại bỏ khỏi Đấu trường Công lý, giúp bù đắp khả năng dồn sát thương cho các pháp sư sát thủ. Tuy trang bị này không có sức công phá bằng "kẻ tiền nhiệm" nhưng đổi lại nó đa dụng hơn, không tù túng như dạng trang bị kích hoạt, lúc nào ta cũng có thể thu được lợi ích từ các tính năng của nó.

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Lên sớm Vọng Âm Của Luden giúp Katarina càn quét khắp bản đồ

Những pháp sư sát thủ như LeBlanc, Ahri, Katarina, Diana, được hưởng lợi nhiều nhất từ trang bị này khi nó cung cấp sự cơ động để đảo đường và một lượng sát thương phép lớn từ sớm để kết liễu mục tiêu. Đồng thời khả năng dọn lính được gia tăng sẽ giúp những vị tướng này dọn dẹp đường nhanh chóng và rảnh tay để đi làm nhiệm vụ sát thủ của mình. 

2. Những cỗ máy xả chiêu thức liên tục 

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Cassiopeia, Orianna, Vladimir và Karma cũng có thể dùng trang bị này

Nhóm này gồm những vị tướng có khả năng "spam" kỹ năng miệt mài nhờ vào thời gian hồi chiêu ngắn và năng lượng tiêu hao thấp như Cassiopeia, Orianna, Karma hay thậm chí là không tốn năng lượng như Vladimir. 

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Chỉ một combo đơn giản là Chướng Khí và Nanh Độc đã lấy nửa máu của Ziggs

Ưu điểm của nhóm "spam" khi lên Vọng Âm Của Luden đương nhiên là tận dụng khả năng "xả đạn" liên tục của mình để nạp đủ 100 điểm và sử dụng nội tại của trang bị. Sát thương phép "miễn phí" từ nội tại này sẽ khiến những cú rỉa máu lên đối thủ trực tiếp ở đường trở nên đau hơn, buộc hắn phải thường xuyên về nhà hồi máu, mở ra cơ hội đẩy cao liên tục để phá trụ. Đây cũng là tiền đề để bạn áp đặt lối chơi dồn ép, "đì đọt" không cho đối phương có cơ hội trở mình. 

3. Những kẻ rỉa máu từ rất xa 

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Nidalee, Lux, Xerath và Ziggs cũng nằm trong danh sách nên sử dụng Vọng Âm Của Luden

Chiến thuật rỉa máu từ xa là một chiến thuật khó chịu, nó có thể ép lui cả một đội hình đang hừng hực khí thế chuẩn bị giao tranh chỉ bằng một hoặc vài chiêu thức. Chiến thuật này càng khó chịu hơn khi những kẻ thực hiện nó trang bị thêm Vọng Âm Của Luden.


Nidalee tiêu diệt mục tiêu đầy máu chỉ bằng một cú Phóng Lao

Với đặc thù của chiến thuật rỉa máu từ xa, kỹ năng tung ra không trúng thì thôi đã trúng thì phải càng đau càng tốt, lẽ dĩ nhiên Vọng Âm Của Luden là một lựa chọn sáng giá để thực hiện ý đồ chiến thuật này. Nidalee, Lux, Xerath, Ziggs là những nhân tố thích hợp nhất cho nhiệm vụ "nã pháo" bằng Vọng Âm Của Luden

4. Một số lựa chọn khác 

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Syndra, Kassadin, Twisted Fate và Kennen tận dụng tốt Vọng Âm Của Luden

Syndra, Kassadin, Twisted Fate, Kennen cũng tận dụng tốt Vọng Âm Của Luden. Nữ Chúa Bóng Tối sẽ dồn sát thương khủng khiếp hơn, trong khi đó Lữ Khách Hư Không và Thần Bài được tăng thêm khả năng truy đuổi và kết liễu mục tiêu. Còn đối với Trái Tim Sấm Sét, càng nhiều sát thương phép đương nhiên là càng thích rồi.

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Tốc độ di chuyển và sát thương phép có được từ Vọng Âm Của Luden giúp Twisted Fate dễ dàng trong việc truy sát mục tiêu

Tuy nhiên trong thời điểm nửa đầu trận đấu, lợi ích mà Vọng Âm Của Luden đem lại khi so với các trang bị thiết yếu cần lên sớm cho những vị tướng này như Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát Zhonya, Song Kiếm Tai Ương, Trượng Trường Sinh đều kém hơn hẳn. Mà một khi đã có từ hai trang bị lớn gia tăng sức mạnh phép thuật trở lên thì trang bị thứ ba thích hợp nhất vẫn là Mũ Phù Thủy Rabadon, lúc đó Vọng Âm Của Luden chỉ nên là trang bị cuối cùng khi đã thừa mứa về tiền bạc, giúp bạn có được lượng sát thương phép tối đa trong những trận đấu kéo dài. 

Nên lên Vọng âm Của Luden hay Mũ Phù Thủy Rabadon trước?

LMHT: Sử dụng hiệu quả Vọng Âm Của Luden

Vọng Âm Của Luden nên được lên từ sớm với vai trò là trang bị lớn thứ nhất hoặc thứ hai thì mới phát huy được hết hiệu năng của nó. Một khi bạn đã có từ hai trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật lớn trở lên thì Mũ Phù Thủy Rabadon mới là lựa chọn thích hợp tiếp theo để tối ưu hóa sát thương. Lúc này, Vọng Âm Của Luden chỉ nên là trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật cuối cùng để tối đa lượng sát thương phép mà bạn có thể đạt được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.