LMHT: Sự kiện Bầu Chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 chính thức bắt đầu

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, 2 tuyển thủ đang có số phiếu bầu nhiều nhất của sự kiện Bầu Chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 là GAM.Levi với 15.360 lượt bầu chọn và GAM.Zeros với 13.672 lượt bầu chọn.
Liên Minh Huyền Thoại
Và 10 giờ sáng nay (19.11), Garena vừa tung sự kiện Bầu Chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 dành cho giải đấu VCS. Theo đó, fan hâm mộ sẽ được thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho các tuyển thủ mình ưa thích được chọn đi tham dự sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2019 sắp tới của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.
Siêu Sao Đại Chiến 2019 là giải đấu thường niên dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp được ưa thích nhất tại mỗi khu vực đại diện thi đấu. Sau cả mùa giải thi đấu căng thẳng, các tuyển thủ sẽ cùng nhau tranh tài cũng như mang lại những giờ phút giải trí cho các khán giả yêu thích LMHT trên toàn thế giới.
Song song với những trận đấu mang tiêu chí vui là chính, Siêu Sao Đại Chiến 2019 còn tổ chức sự kiện từ thiện. Ngoài ra, chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý cũng có mặt cùng với những cái tên 'máu mặt' trong làng streamer LMHT thế giới.
LMHT: Sự kiện Bầu Chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 2
Hiện tại, fan hâm mộ của giải đấu VCS có thể bầu chọn tuyển thủ ưa thích của mình để tham dự giải đấu sắp diễn ra tại Las Vegas, Mỹ sắp tới. Sự kiện bầu chọn sẽ bắt đầu từ 10 giờ ngày 19.11 đến 23 giờ 59 phút 21.11.
Mỗi ngày, fan hâm mộ được bầu chọn cho hai tuyển thủ (bắt buộc phải chọn hai người). Sang ngày hôm sau, các bạn có thể tiếp tục bầu chọn cho hai tuyển thủ nữa, cứ thế đến khi hết thời gian bầu chọn. Khi kết thúc thời gian bầu chọn, hai tuyển thủ có số bầu chọn cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam đi thi đấu Siêu Sao Đại Chiến.
Hiện tại, 2 tuyển thủ đang có số phiếu bầu nhiều nhất là GAM.Levi với 15.360 lượt bầu chọn và GAM.Zeros với 13.672 lượt bầu chọn. Các bạn có thể nhấn vào đây để bầu chọn cho các tuyển thủ yêu thích của mình.
Theo dự kiến, Siêu Sao Đại Chiến 2019 sẽ diễn ra ở Esports Arena tại Las Vegas, Mỹ từ ngày ngày 5 - 7.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.