LMHT: Thời đại Xạ Thủ ‘đì đường’ đã trở lại đấu trường công lý

3 Thanh Niên Online
Hiện tại, Miss Fortune đang dẫn đầu với tỉ lệ thắng khá cao là 53,5%.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi hàng loạt thay đổi mới về chỉ số cũng như trang bị dành cho lớp tướng xạ thủ tại phiên bản 8.11 của Liên Minh Huyền Thoại, meta hiện tại đã chuyển hướng khá nhiều. Và một trong những lối chơi được ưa chuộng nhất hiện nay đó là xạ thủ thiên về khả năng ‘đì đường’ đối thủ trong khoảng thời gian đầu trận.

Theo thống kê của trang champion.gg, 4 trong số 6 xạ thủ đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất đều là tướng có khả năng ‘đì đường’ rất tốt. Miss Fortune hiện đang dẫn đầu với 53,5% tỉ lệ thắng, trong khi đó tướng xạ thủ thiên về lên trang bị chí mạng như Tristana và Caitlyn thì lại tụt dốc không phanh.

Sau khi Lư Hương Sôi Sục bị giảm sức mạnh, hàng loạt những tướng hay lên trang bị chí mạng đều bị thất sủng. Thế nên điều này đã tạo điều kiện cho những tướng có chiêu thức cấu máu, dọn lính tốt lên ngôi, nhằm giành lợi thế trong thời gian đầu trận và giành chiến thắng trận đấu nhanh hơn.

Đối với những xạ thủ không thuộc 2 loại kể trên như Varus hay Kog’Maw thì vẫn giữ được tỉ lệ thắng ổn định. Vì cơ bản Cuồng Đao Guinsoo vẫn là trang bị khá tốt dành cho những tướng muốn tăng tiến thêm sức mạnh trong thời gian cuối trận.

Tình trạng hiện nay đã đi theo khá đúng ý muốn của Riot Games đã đề ra. Chính vì vậy có lẽ trong tương lai, những tướng có khả năng đì đường tốt trong thời gian đầu trận như Miss Fortune, Draven, Lucian, Jhin sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong meta của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Thiệt, đầu game đánh nhau mới đã, chứ toàn ngồi farm ko thì chán chết
Việt

Việt

Lucian giờ cũng mạnh bá cháy, bắn như máy điện luôn
Ðông Vy

Ðông Vy

wohoo, anh đã trở lại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.