LMHT: Thưởng thức nhạc nền cực chất của SIÊU PHẨM: Yi

0
Rạng sáng nay (27.8), Riot Games đã cập nhật màn hình đăng nhập của SIÊU PHẨM: Yi vào máy chủ thử nghiệm, cho thấy ngày ra mắt của nhóm trang phục SIÊU PHẨM đang cận kề.


SIÊU PHẨM: Yi có thể nói là một trong những trang phục Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games chăm chút khá kỹ lưỡng (trừ phần ảnh nền với bàn tay trông khá dị), từ điệu nhảy, vẻ ngoài cho đến nhạc ở màn hình đăng nhập. Bài nhạc mang âm hưởng hành động cao, có pha một chút cảm hứng từ thể loại game Steampunk quen thuộc (như Deus Ex: Human Revolution) khiến nó trở nên cực kỳ cuốn hút.

Đến đây người chơi Việt Nam lại cảm thấy hụt hẫng khi Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam không có màn hình đăng nhập sống động như thế này. Độc giả quan tâm có thể tải bài nhạc tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.