LMHT: Thưởng thức sự bá đạo của Ekko trong máy chủ thử nghiệm

0
Cùng thưởng thức những pha xử lý mãn nhãn của vị tướng mới Ekko trong tay các cao thủ tại máy chủ thử nghiệm.


Chỉ còn vài ngày nữa Ekko sẽ cập bến máy chủ Việt Nam, trong thời gian chờ đợi hãy cùng Thanh Niên Game chiêm ngưỡng khả năng xử lý tuyệt vời của các cao thủ với vị tướng Ekko. Ắt hẳn nhiều người người chơi lâu năm khi nhìn thấy Ekko sẽ rất nhớ Master Yi theo hướng AP tung hoành một thời.

Thanh Niên Game đã trải nghiệm sơ qua vị tướng này và nhận thấy Ekko có khả năng dồn sát thương khá đau nhưng thật sự vị tướng này sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí ở đấu trường chuyên nghiệp, nơi đòi hỏi vai trò rõ ràng của các vị tướng. Nếu nói về dồn sát thương, chẳng ai bằng LeBlanc, trong khi Ekko lại phụ thuộc khá nhiều vào việc múa may, chưa rõ có dồn chết được ai không hay lại lăn quay trên bảng đếm số.

Dù sao thì chúng ta cũng phải chờ xem các cao thủ ứng dụng Ekko như thế nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.