LMHT: Tỉ phủ Mỹ thách đấu Tổng giám đốc Intel để làm từ thiện

0
Như vậy, CEO của Intel - ông Brian Krzanich sẽ đối đầu với giám khảo của chương trình Shark Tank - tỉ phú Mark Cuban trong trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại với mục đích từ thiện.

CEO Intel Brian Krzanich và tỉ phú Mark Cuban đánh LMHT để làm từ thiện

Sau khi tỉ phú Mark Cuban thể hiện nguyện vọng tham gia trận showmatch Liên Minh Huyền Thoại tại IEM San Jose thì CEO của Intel, ông Brian Krzanich đã nhận lời thách đấu. Như vậy, hai nhân vật nổi tiếng của giới kinh doanh sẽ đến San Jose và hòa mình vào không khí thể thao điện tử để kêu gọi từ thiện cho tổ chức Cyber Smile.

CEO Intel Brian Krzanich và tỉ phú Mark Cuban đánh LMHT để làm từ thiện

"Lời thách thức được chấp thuận. Hãy chơi hết sức nhé! Hẹn gặp anh tại Sat ở IEM"

Mark và Brian sẽ cùng 8 cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hợp thành hai đội để đối đầu với nhau. Đây thật sự là một trận đấu đáng chờ đợi khi các huyền thoại thể thao điện tử và doanh nhân đứng bên cạnh nhau để kêu gọi từ thiện bằng game. Trò chơi điện tử hay eSports đang dần trở thành một công cụ truyền thông cho các hoạt động nhân đạo.

CEO Intel Brian Krzanich và tỉ phú Mark Cuban đánh LMHT để làm từ thiện

CEO của Intel - Brian Krzanich (Ảnh: WSJ)

Đôi nét về CEO của Intel: Brian Krzanich sinh ngày 9.5.1960 tại Mỹ tốt nghiệp tại Đại học bang San Jose. Ông gia nhập Intel hồi năm 1982 với vai trò kỹ sư. Năm 2012, ông được thăng chức và giữ vị trí COO cho Intel. Đến tháng 5.2013, ông chính thức trở thành CEO của Intel.

Đôi nét về tỉ phú Mỹ Mark Cuban: Ngoài việc là một nhà kinh doanh, diễn viên và nhà sản xuất phim, Mark Cuban còn sở hữu đội bóng rỗ nhà nghề của Mỹ NBA, Dallas Mavericks, rạp chiếu bóng và hãng phim Landmark Theaters và Magnolia Pictures.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.