LMHT: Tốc Chiến bất ngờ lùi ngày ra mắt trên App Store

2 Thanh Niên Online
Thời điểm ra mắt LMHT: Tốc Chiến trên App Store đã bất ngờ bị thay đổi sang ngày 29.10, thay vì hôm nay 28.10.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi mòn mỏi, vào ngày hôm qua (27.10), game thủ tại nhiều khu vực trên thế giới đã được đặt chân vào phiên bản Open Beta trên Android của LMHT: Tốc Chiến. Và theo lịch phát hành của Riot Games, thì hôm nay (28.10), game thủ iOS cũng sẽ được chạm tay vào trò chơi đình đám đang gây sốt này.

Mặc dù vậy vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trong lúc hàng trăm ngàn game thủ đang chuẩn bị sẵn sàng để tải game trên App Store, thì bất ngờ thời điểm "dự kiến ra mắt" đã chuyển thành 29.10. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ iOS sẽ phải chờ thêm 1 ngày nữa mới được trải nghiệm trò chơi.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ lùi ngày ra mắt trên App Store - ảnh 1

Mới đây, các fanpage chính thức của LMHT: Tốc Chiến tại khu vực Đông Nam Á như Philippines mới đưa ra một dòng thông báo xin lỗi người dùng đang mong đợi trên nền tảng iOS. Nguyên văn thông báo như sau:

"To iOS players: We apologize for the inconvenience caused by the change in the release date of the App Store. We had to make some tweaks on the backend to get the release on the promised date. As a result, please be assured that we will start releasing for iOS on October 28th as announced."

(Tạm dịch: "Gửi đến người chơi iOS: Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do thay đổi ngày phát hành trên App Store. Chúng tôi đã phải thực hiện một số chỉnh sửa để có được một phiên bản chính thức như đã hứa. Do đó, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ bắt đầu phát hành iOS vào ngày 28.10 như đã thông báo.")

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ lùi ngày ra mắt trên App Store - ảnh 2

Thanh Niên Game cũng xin lưu ý rằng thời điểm 28.10 mà LMHT: Tốc Chiến thông báo ở trên là tính theo giờ Thái Bình Dương (PST), do đó, game thủ Việt cũng như các quốc gia Đông Nam Á khác sẽ phải chờ đợi sang ngày 29.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hiệp

Phạm Hiệp

Và hôm nay là 1.11 nhưng vẫn chưa có game
Phạm Huy

Phạm Huy

Vậy liên minh tốc chiến máy giờ ra vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.