LMHT: Top 5 tướng đi rừng chỉ cần pick đã thắng 50% trong phiên bản 6.6

0
Cùng đến với 5 tướng đi rừng hiện đang là lựa chọn hàng đầu của người chơi trong phiên bản 6.6 của Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), những vị tướng có tỉ lệ chiến thắng cao nhất luôn được các game thủ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu xem 5 tướng đi rừng nào đang là "hot pick" trong phiên bản 6.6 nhé.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng chỉ cần pick đã thắng 50% trong phiên bản 6.6 - ảnh 1

Tỉ lệ chiến thắng: khoảng 54,28%

Gấu Sấm Sét Volibear đang sở hữu tỉ lệ chiến thắng rất cao trong phiên bản 6.6 hiện tại. Không vấp phải những đợt giảm sức mạnh gần đây, Volibear đang nổi lên như một lựa chọn "dễ chơi dễ trúng thưởng", đóng góp nhiều điều cho toàn đội.

Theo meta hiện tại, Volibear sẽ trở thành một tướng rừng theo lối chống chịu và khả năng "tanker" của Gấu Sấm Sét là không phải bàn cãi bởi Nội tại - Đứa Con Của Bão giúp Volibear hồi máu cực nhanh. Tuy lên đồ theo hướng chịu đòn là chính nhưng đối thủ sẽ rất bất ngờ với sát thương mà Volibear mang lại trong giao tranh.

[mecloud]bfIghQbOHs[/mecloud]

LMHT: Top 5 tướng đi rừng chỉ cần pick đã thắng 50% trong phiên bản 6.6 - ảnh 2

Tỉ lệ chiến thắng: khoảng 53,41%

Thợ Săn Vĩnh Hằng Kindred hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các giải đấu chuyên nghiệp, Kindred mang đến rất nhiều sát thương trong giao tranh nhờ Nội tại - Đồng Nguyên Ấn cũng như khả năng tấn công của chiêu W - Sói Cuồng Loạn và làm chậm kẻ địch của chiêu E - Sợ Hãi Dâng Trào.

Chưa dừng lại ở đó, chiêu cuối - Cừu Cứu Sinh có thể giúp Kindred thực hiện những pha băng trụ đầy mạo hiểm hoặc cứu vớt những đồng đội của mình khỏi phải lên bảng đếm số.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng chỉ cần pick đã thắng 50% trong phiên bản 6.6 - ảnh 3

Tỉ lệ chiến thắng: khoảng 53,29%

Lữ Khách Tinh Linh Udyr sở hữu tỉ lệ chiến thắng khá cao mỗi khi được lựa chọn nhờ sự cơ động và khả năng gây sát thương cao. Tuy nhiên, sức mạnh của Udyr sẽ bị Riot Games giảm mạnh trong phiên bản 6.7 tới đây.

Cụ thể, Riot Games trả lại Nội tại - Sự Linh Hoạt Của Khỉ cho Udyr giúp Lữ Khách Tinh Linh tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển khi chuyển đổi thế võ. Tuy nhiên, chiêu R - Võ Phượng Hoàng của Udyr sẽ bị giảm sát thương phép của đòn đánh thứ 3 từ 40/75/110/145/180 xuống 25/60/95/130/165.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng chỉ cần pick đã thắng 50% trong phiên bản 6.6 - ảnh 4

Tỉ lệ chiến thắng: khoảng 53%

Dù đã bị giảm sức mạnh nhưng Trundle vẫn là một lựa chọn đi rừng khá hiệu quả. Với Nội tại - Cống Phẩm Đại Vương và chiêu E - Vương Quốc Băng Hàn, khả năng hồi máu của Trundle là cực kì lớn.

Vua Quỉ Khổng Lồ còn là khắc tinh của những vị tướng trâu bò với chiêu cuối - Chinh Phục giúp đánh cắp một số phần trăm Máu, Giáp và Kháng Phép của mục tiêu.

[mecloud]AyG9myb5IL[/mecloud]

LMHT: Top 5 tướng đi rừng chỉ cần pick đã thắng 50% trong phiên bản 6.6 - ảnh 5

Tỉ lệ chiến thắng: khoảng 52,52%

Đã lâu rồi trên Đấu Trường Công Lý, chúng ta thấy vắng bóng của Long Nữ Shyvana. Giờ đây, phiên bản 6.6 nhen nhóm sự trở lại của Shyvana khi cô không vấp phải những đợt giảm sức mạnh nào mà cứ "u như kĩ" tiến bước.

Với tỉ lệ chiến thắng khá cao, Shyvana đang được hứa hẹn sẽ trở lại vị trí đi rừng trong các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới.

[mecloud]kbg4vQQslu[/mecloud]

Trên đây là 5 tướng đi rừng hiệu quả nhất trong phiên bản 6.6 mà Thanh Niên Game gợi ý cho bạn. Vậy lựa chọn của bạn trong LMHT là gì? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.