LMHT: Trang bị chí mạng của xạ thủ đồng loạt giảm giá tại phiên bản 8.15

3 Thanh Niên Online
Nhờ đó, các vị xạ thủ có thể hoàn thành trang bị sớm hơn để đối chọi với đối thủ khi trận đấu bước sang giai đoạn giữa trận.
Liên Minh Huyền Thoại
Kể từ phiên bản 8.11 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã khiến meta đường dưới trở nên loạn hơn bao giờ hết khi thay đổi chỉ số tướng xạ thủ, làm lại hàng loạt trang bị chí mạng cũng như tăng giá tiền của Song Kiếm và Vô Cực Kiếm. Điều này khiến lớp tướng xạ thủ cực kì yếu đuối và tạo điều kiện cho những tướng đấu sĩ tràn xuống đường dưới.

Và meta này đã khiến không ít fan hâm mộ khá bực bội về tình trạng này và các nhà phát triển đành phải trả lại sự ‘yên bình’ cho vị trí đường dưới trong phiên bản 8.15 sắp tới. Do đó, những món trang bị chí mạng sẽ được giảm giá tiền đi khá nhiều. Cụ thể hơn, Vô Cực Kiếm sẽ được giảm 400 từ 3.600 xuống còn 3.200 vàng.

Tuy nhiên chỉ số cơ bản của trang bị này bị giảm xuống 10 sát thương và 5% tỉ lệ chí mạng. Dù rằng việc cân bằng này cũng không hẳn là quá có lợi, tuy nhiên giá tiền giảm đi khá nhiều đã giúp xạ thủ có thể sắm trang bị ‘trấn phái’ nhanh hơn so với thông thường.

Tiếp theo đó, những món trang bị nâng cấp lên từ Song Kiếm như Ma Vũ Song Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Dao Điện Statikk, Cuồng Cung Runaan đều được giảm giá tiền. Theo đó, tổng số vàng mua các trang bị nâng cấp kể trên đều giảm từ 2.900 xuống còn 2.700 vàng. Và tương tự như trên, các món trang bị chí mạng được giảm giá tiền cũng bị trừ đi chỉ số cơ bản để bù lại. 200 vàng giảm đi sẽ khiến chúng mất đi 5% tỉ lệ chí mạng.

Trong meta hiện tại, việc các tướng đỡ đòn lên ngôi nhờ vào khả năng dồn sát thương trong thời gian đầu trận. Nhưng với việc giảm giá tiền, các xạ thủ có thể sắm trang bị hoàn chính sớm hơn để tấn công đối thủ tốt hơn khi trận đấu chuyển sang giai đoạn giữa trận.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giáp

Giáp

Giảm tiền mà giảm luôn chỉ số thì nói làm gì ...
Ánh Trang

Ánh Trang

Thiệt, giảm vàng là hay anh :">
Hán

Hán

Quá ngon :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.