LMHT: Trang phục Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi xâm chiếm phiên bản 9.2

3 Thanh Niên Online
Tất nhiên nó cũng báo hiệu rằng Tết Nguyên Đán đang đến gần hơn bao giờ hết.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau thời gian dài nghỉ lễ, các nhân viên phát triển Liên Minh Huyền Thoại lại tiếp tục bắt tay vào công việc. Theo đó, phiên bản 9.1 đã sẵn sàng và đến lúc họ chuẩn bị cho phiên bản 9.2 tiếp theo.
Và tất nhiên như thông lệ, Riot Games cũng giới thiệu các trang phục ra mắt trong ngày đầu tiên giới thiệu phiên bản mới. Lần này, đến lượt các trang phục thuộc chủ đề Tết Nguyên Đán của Châu Á sẽ là tâm điểm. Trong đó, có tổng cộng 3 vị tướng sở hữu trang phục mới là Vayne, Sejuani và Tahm Kench.
Trong đó, Vayne và Sejuani sẽ thuộc nhóm trang phục cùng Jinx Pháo Hoa. Nhưng trong khi Vayne thì giống với chủ đề pháo hoa thì Sejuani lại mang hơi hướng Tết Kỷ Hợi là chính. Còn đối với Tahm Kench sẽ thuộc chủ đề mới với tên gọi là "Coin Emperor" (tạm dịch: Hoàng Đế Đồng Xu).
Ngoài ra, với sự thành công của những trang phục Hàng Hiệu trước đó như Kai'Sa và Akali K/DA hay Aatrox Huyết Nguyệt thì các nhà phát triển cũng áp dụng cho phiên bản này. Và lần này, trang phục được sở hữu phiên bản này sẽ là Vayne Pháo Hoa.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toán

Toán

vayne nhìn đẹp phết
Phước Linh

Phước Linh

con sejuani nhìn bựa bựa ghê =)))
Huyền Anh

Huyền Anh

sao nó thiết kế trông xấu xấu sao ý @@

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.