LMHT: Trang phục Tử Thần Không Gian của Zed vinh danh Faker

2 Thanh Niên Online
Sau khi giới thiệu trang phục mới của Zed có tên Tử Thần Không Gian, các thành viên thuộc đội phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã tung video giới thiệu về tương tác của trang phục này với những trang phục khác.
Liên Minh Huyền Thoại
Trang phục này cũng liên đới với nhóm trang phục Thám Hiểm Không Gian của Yasuo, Kayn, Jinx, Sona, Malphite và Ziggs. Zed Tử Thần Không Gian trước đây là một thành viên của hội Templar mà Sona đã từng tham gia. Hầu hết các câu thoại khi Zed đối mặt với các thành viên Thám Hiểm Không Gian đều tỏ ra khinh miệt và ám chỉ rằng chỉ duy nhất bản thân mình là người mạnh nhất trong vũ trụ.
Nhưng song song đó, ngay tại đoạn đầu video các bạn cũng có thể nghe câu thoại khi Zed Tử Thần Không Gian hạ gục một Zed khác sẽ có câu thoại “Look at the skills, look at the moves, Zed, what was that?”. Đây chính là đoạn bình luận ngắn của bình luận viên khi chứng kiến pha xử lý huyền thoại của Faker khi đối mặt với Ryu tại trận chung kết OGN tại mùa giải 2013.
Dù đoạn thoại của Zed không hứng khởi như câu nói của bình luận viên, nhưng chắc hẳn ai ai cũng đều nhớ câu nói huyền thoại này. Các bạn có thể xem lại pha thi đấu không thể nào quên trong lịch sử đấu trường chuyên nghiệp của LMHT để cùng so sánh.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Giang

Thiên Giang

huyền thoại cmnl
Duyên

Duyên

tới giờ xem lại pha này vẫn nổi da gà @@

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm