LMHT: Trực tiếp ngày 3.10 Chung kết Thế giới mùa 2015

0
Ngày thi đấu thứ ba sẽ cực kỳ đáng để chờ đợi khi trận khai màn lúc 19 giờ chính là cuộc so kè giữa hai ông lớn hàng đầu hiện nay SKT T1 và Edward Gaming.

Lịch thi đấu

Đại chiến SKT T1 và Edward Gaming rõ ràng là trận đấu đáng xem nhất tại Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 2015 này. Pawn một lần nữa đối đầu Faker, liệu kẻ diệt thần sẽ tỏa sáng một lần nữa hay Pháp sư ngoài hành tinh phá bỏ cái dớp đã đeo đuổi mình bấy lâu nay?

Ngoài ra, đại diện duy nhất của Đông Nam Á - Bangkok Titans sẽ có một trận đấu dễ thở hơn khi đối đầu với H2K. Liệu đội tuyển Thái Lan có giành được chiến thắng đầu tiên tại Chung kết Thế giới mùa 2015 này? Tất cả sẽ được trả lời vào tối nay (3.10.2015).

  • 19 giờ: Edward Gaming gặp SKT T1 (thắng)
  • 20 giờ: H2K (thắng) gặp Bangkok Titans
  • 21 giờ: LGD Gaming gặp KT Rolster (thắng)
  • 22 giờ: Origen (thắng) gặp Team SoloMid
  • 23 giờ: Invictus Gaming gặp Cloud9 (thắng)
  • 0 giờ: Ahq (thắng) gặp Fnatic

Các bài viết liên quan

Tình huống đáng nhớ nhất ngày thi đấu thứ hai (2.10.2015)

Đó chính là khi Soaz backdoor vào nhà của LGD Gaming trong khi đồng đội ra sức giữ chân đối thủ. Rốt cuộc anh đã thành công, chứ không còn chừa nhà chính lại một "hit" như hồi còn khoác áo Fnatic.


Theo dõi trực tiếp các trận đấu qua video bên dưới

Bình luận tiếng anh


Bình luận tiếng việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.