LMHT: Trực tiếp ngày 9.10 Chung kết Thế giới mùa 2015

0
Ở ngày 9.10, bảng thi đấu nhàm chán nhất Chung kết Thế giới mùa 2015 - bảng C - sẽ trở lại với việc hai chiếc vé vào tứ kết đã thuộc về SKT T1 và Edward Gaming.

Việc hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại - SKT T1 và Edward Gaming (EDG) sở hữu chiếc vé vào tứ kết gần như đã chắc như đinh đóng cột. Qua 3 trận lượt đi, những gì H2K cũng như Bangkok Titans (BKT) trình diễn gần như chẳng đem lại tí hi vọng nào cho họ trong cuộc đua đi tiếp vào vòng sau.

LMHT: Trực tiếp ngày 9.10 Chung kết Thế giới mùa 2015 - ảnh 1

SKT T1 của Faker sẽ nối dài mạch chiến thắng? (Ảnh: Riot Games)

SKT T1 đang bất bại, cho dù họ lỡ sẩy chân cũng không thể nào thua liên tiếp 3 trận. Edward Gaming rõ ràng vẫn là một thế lực quá mạnh so với hai đội tuyển còn lại. Do vậy, hai chiếc vé tiến vào tứ kết chẳng thể nào rớt khỏi tay hai đại gia trên. Điều người hâm một muốn chứng kiến rõ ràng là phép màu nào đó từ H2K của Ryu hay BKT của G4 nhưng e rằng nó chỉ có thể xảy ra trong mơ.

Sau đây là lịch thi đấu của ngày 9.10:

  • 19 giờ: SKT T1 - EDG
  • 20 giờ: BKT - H2K
  • 21 giờ: BKT - EDG
  • 22 giờ: H2K - SKT T1
  • 23 giờ: EDG - H2K
  • 0 giờ: BKT - SKT T1

Độc giả có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu ở video bên dưới:

Bình luận tiếng Việt


Bình luận tiếng Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.