LMHT: Tướng mới Ekko xuất hiện đầy ấn tượng tại MSI 2015

0
Ekko, vị tướng được đồn đại khá nhiều thời gian gần đây, đã chính thức xuất hiện tại Mid-Season Invitational qua trailer giới thiệu đầy ấn tượng.


Ekko là một cậu bé da màu với mái tóc kiểu tomahawk khá ấn tượng. Qua đoạn trailer, chúng ta thấy được Ekko sở hữu năng lực về thời gian cho phép cậu lui lại thời điểm trước đó sau khi đã nắm hết được đường đi nước bước của kẻ thù.

Như vậy, bộ kỹ năng của Ekko sẽ liên quan đến thời gian. Biết đâu cậu bé có thể ngưng đọng hoặc khiến cả tình huống trở lại thời điểm trước đó vài giây như y mong muốn nhưng lượng máu vẫn giữ nguyên như hiện tại? Nhìn chung, Riot Games thật sự rất biết làm người hâm mộ "rạo rực", mong rằng Ekko sẽ sở hữu bộ kỹ năng độc đáo để đáp lại sự mong mỏi của fan.

LMHT: Tướng mới Ekko xuất hiện đầy ấn tượng tại MSI 2015

Đây là ai?

Ngoài ra, nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng: Kẻ đối đầu với Ekko là ai? Trông hắn khá giống Singed phiên bản cường hóa và được nhiều người so sánh với nhân vật Bane trong truyện tranh về Batman.

LMHT: Tướng mới Ekko xuất hiện đầy ấn tượng tại MSI 2015

(Ảnh: Gyazo)

Hồi giữa tháng 4.2015, một thành viên trên Reddit có biệt danh Ezreal Owen đã đăng thông tin về việc Ekko sẽ xuất hiện cũng như Gangplank sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh. Hiện đã có một số thông tin về kỹ năng của Ekko nhưng có vẻ chưa được chính xác lắm trừ thông tin chiêu cuối. Cụ thể, Ekko có khả năng tạo ra một trường lực khiến y cũng như những vị tướng gần đó quay lại thời điểm 6-7 giây trước đó nhưng lượng máu vẫn giữ nguyên.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Ekko. Mời độc giả đón xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.