LMHT: Twisted Fate sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Twisted Fate sẽ ra mắt tại chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản 9.14.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa xác nhận rằng Twisted Fate sẽ là vị tướng tiếp theo được thêm vào danh sách cờ trong Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại.
Riot Wittrock, nhân viên phụ trách Đấu Trường Chân Lý của Riot Games, đã đăng tấm ảnh khá thú vị kèm với dòng chữ như sau: "Vị tướng thứ 51 chuẩn bị xuất hiện tại ĐTCL". Tấm hình này theo nhiều người dự đoán đây chính là tà áo của Twsited Fate.
LMHT: Twisted Fate sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Sau đó Richard "MapleNectar" Henkel, trưởng nhóm phát triển Đấu Trường Chân Lý, đã xác nhận rằng Twisted Fate sẽ là vị tướng đầu tiên được thêm vào chế độ chơi này trong phiên bản 9.14.
Theo dự đoán, có thể Twisted Fate sẽ thuộc tộc Hải Tặc, tương tự như Graves. Song song đó có thể đi kèm với hệ Pháp Sư như vai trò chính của vị tướng này trong LMHT. Hiện tại vẫn chưa rõ bộ kĩ năng cũng như tộc của Twisted Fate, nhưng Riot Games đã công bố rằng hắn ta sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.14.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.