LMHT: Udyr sắp 'bay màu' khỏi meta kể từ phiên bản 11.7

0 Thanh Niên Online
Không chỉ vậy, những người đồng nghiệp đi rừng khác của Udyr như Hecarim và Ivern cũng đều bị giảm sức mạnh tại phiên bản này.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, trưởng phòng thiết kế lối chơi của LMHT là ông Mark “Scruffy” Yetter đã giới thiệu những thay đổi mới dành cho phiên bản 11.7 Tại phiên bản này, có tổng cộng 17 tướng được thay đổi. Tuy nhiên ấn tượng nhất phải kể đến đợt nerf Udyr, đây là lần thứ 3 trong 2 tháng gần nhất mà đội phát triển phải 'động tay' vào vị tướng này.

Cụ thể hơn, Udyr sẽ bị giảm khả năng gây sát thương từ bộ chiêu thức. Thêm vào đó, trang bị 'trấn phái' của ông là Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cũng bị giảm bớt tốc độ di chuyển. Điều này sẽ khiến sự hiện diện của gã Lữ Khách Tinh Linh trong vị trí đi rừng bị giảm mạnh trong phiên bản tiếp theo.

LMHT: Udyr sắp 'bay màu' khỏi meta kể từ phiên bản 11.7 - ảnh 2

Theo thống kê, Udyr có tỉ lệ cấm/chọn lên tới 68,1% tại các đấu trường chuyên nghiệp lớn trên thế giới. Với khả năng farm nhanh, cơ động cao cũng như sống sót tốt trong giao tranh giúp hắn ta trở thành một trong những quân bài khó chịu trong trận đấu.

Không chỉ vậy, những tướng rừng khác cũng không thoát khỏi số phận như Udyr. 2 vị tướng Hecarim và Ivern cũng đã nhận không ít đợt giảm sức mạnh trong vài tuần qua cũng bị 'để ý' tại phiên bản này.

Ngược lại, Riot Games cũng muốn nâng đỡ một vài vị tướng nhằm mang họ trở lại meta. Trong đó đáng chú ý nhất là Kindred và Amumu sẽ được tăng sức mạnh trong phiên bản 11.7. Trwocs đó, 2 vị tướng này được đánh giá là khá mạnh tại Tiền Mùa Giải 2021. Tuy nhiên sau khi bị nerf thì họ biến mất dần khỏi meta.

Theo dự kiến, phiên bản 11.7 của LMHT sẽ chính thức cập bến vào ngày 31.3 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.