LMHT: Vietnam Championship Serie A Mùa Hè 2015 chuẩn bị khởi tranh

0
Sau quãng thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ cho các giải đấu quốc tế, Vietnam Championship Serie A Mùa Hè 2015 sẽ trở lại vào cuối tuần này.

Tranh tài tại VCS A Mùa Hè 2015 sẽ gồm 16 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) xuất sắc nhất Việt Nam, trong đó có những đại diện rất tiềm năng được thăng hạng từ WDS B như Saigon IBC hay Saigon Panthers.

LMHT: Vietnam Championship Serie A Mùa Hè 2015 chuẩn bị khởi tranh

 

Tương tự như VCS A Mùa Xuân 2015, 16 đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm 2 lượt (lượt đi và lượt về). Để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như quy mô phát triển của LMHT Việt Nam, ban tổ chức quyết định giữ nguyên phần thưởng hấp dẫn 1 tỷ 500 triệu đồng.  Tuy nhiên VCS A 2015 Mùa Hè sẽ có đôi chút khác biệt so với mùa giải trước, đó là việc các đội sẽ chỉ thi đấu trong khoảng 2 tháng rưỡi, từ Chủ Nhật 17.5.2015.

LMHT đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Trong thời gian vừa qua, VCSA là một sân chơi vô cùng ý nghĩa với các đội tuyển LMHT Việt Nam. VCSA cung cấp một môi trường thi đấu chuyên nghiệp giúp các đội có thể cọ xát nâng cao trình độ để từng bước tiến ra sân chơi khu vực và sau cùng là vươn lên tầm thế giới. Đây cũng là nơi các tài năng trẻ của Việt Nam được phát hiện và tạo cơ hội tỏa sáng.

Những sự kiện thể thao điện tử quy mô và chất lượng từ lâu đã trở thành thương hiệu của Vietnam Esports, mới đây nhất chính là giải Vô địch LMHT ĐNÁ Mùa Xuân 2015 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tiếp nối những thành công đó, VCSA Mùa Hè 2015 chắc chắn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính và hơn hết là không khí thể thao điện tử đúng nghĩa tới người hâm mộ.

Dưới đây là danh sách 16 đội tuyển sẽ tham dự VCSA Mùa Hè 2015 lần này:

LMHT: Vietnam Championship Serie A Mùa Hè 2015 chuẩn bị khởi tranh

 

 1. Hanoi Skyred
 2. Saigon Dai Binh
 3. Gigabyte Full Louis
 4. Saigon Jokers
 5. Saigon Fantastic Five
 6. Hanoi Phoenix
 7. Hanoi Dragons
 8. Saigon Panthers
 9. Zotac 269
 10. Boba Marines
 11. ASUS Fate
 12. An Phat Ultimate
 13. Zotac Dclub
 14. CyberCore TGA
 15. Saigon IBC
 16. Hanoi Vikings

LMHT: Vietnam Championship Serie A Mùa Hè 2015 chuẩn bị khởi tranh

Các cặp đấu vòng đầu tiên, diễn ra vào ngày 17.5 tới (click vào ảnh để phóng to)

Giải đấu sẽ được khai mạc vào 18 giờ Chủ Nhật ngày 17.5. Trận đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn giữa hai đội tuyển hàng đầu Hà Nội, An Phat Ultimate và Asus Fate. Như thường lệ, tất cả các trận đấu tại VCS A Mùa Hè 2015 sẽ được bình luận trực tiếp trên VETV.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm