LMHT: Vòng Khởi Động của CKTG 2018 thay đổi lịch vì một đội gặp trục trặc visa

3 Thanh Niên Online
Theo đó, đội tuyển gặp trục trặc về vấn đề visa khi tham dự giải CKTG 2018 tại Hàn Quốc là Infinity Esports.
Liên Minh Huyền Thoại
Có vẻ như lịch thi đấu Vòng Khởi Động của giải đấu quan trọng nhất năm của Liên Minh Huyền Thoại là Chung Kết Thế Giới 2018 sẽ bị thay đổi vài ngày. Điều này đến từ việc đội tuyển Infinity Esports gặp trục trặc về vấn đề visa.

Theo lịch trình trước đây, đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ Latin này sẽ mở màn trận đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động khi đối đầu với đội tuyển EDward Gaming. Tuy nhiên vì gặp vấn đề về visa nên họ tốn nhiều thời gian hơn mới đến Hàn Quốc được.

Dự kiến, cả đội sẽ đến Hàn Quốc vào ngày 30.10, một ngày trước khi Vòng Khởi Động bắt đầu. Vì thời gian quá gấp rút và có thể cả đội sẽ khó có thể thích ứng, chuẩn bị kịp mọi thứ cho giải đấu và có thể ảnh hưởng khá nhiều đến thành tích nên Riot Games quyết định dời lịch cho họ.

Cụ thể hơn, Riot Games sẽ cho Infinity Esports bắt đầu trận đấu đầu tiên tại Vòng Khởi Động vào ngày 2.10. Các đội có lịch thi đấu vào ngày thứ 2 sẽ chuyển sang thi đấu vào ngày thứ 1 và ngược lại. Tương tự, ngày 3 và ngày 4 cũng được thay đổi như vậy để phù hợp hơn với thay đổi kể trên. Ngoài ra lịch thi đấu của những vòng khác vẫn được giữ nguyên như cũ.

Sau khi đổi lịch, giờ đây trận đấu mở đầu Vòng Khởi Động CKTG 2018 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Cloud9 và KaBuM! e-Sports sẽ diễn ra vào lúc 3g chiều ngày 1.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũ

hóng quá, tuần sau là múc rồi :3
Mộng Hương

Mộng Hương

câu chuyện muôn thuở khi thi đấu nước ngoài luôn là visa
Danh

Danh

cũng hay đấy, đổi lịch sao cho team kia có thêm thời gian chuẩn bị :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm