LMHT: WildTurtle chính thức chia tay Team SoloMid

0
Việc Wildturtle rời Team SoloMid đã được dự báo trước nhưng điều này vẫn khiến các fan của đội tuyển Bắc Mỹ cảm thấy ngổn ngang.

Team SoloMid hiện đang sở hữu xạ thủ hay nhất Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ thời điểm hiện tại - Doublelift, nên việc WildTurtle ra đi đã được dự báo trước. Tuy phải rời đội nhưng WildTurtle hành xử vô cùng chuyên nghiệp, không một lời nào ca thán. Thay vào đó, anh chỉ cám ơn Team SoloMid, các đồng đội cũng như Reginald về quảng thời gian 3 năm cùng sát cánh.

Lời chia tay từ WildTurtle

WildTurtle tên thật là Jason Tran, sinh ngày 2.9.1995. Jason khởi nghiệp ở vị trí đường trên trước khi chơi xạ thủ. Anh chàng từng có thời gian chơi cho Cloud9 trong 4 tháng trước khi chuyển sang Team SoloMid vào tháng 2.2013. Biệt danh WildTurtle được Jason nghĩ ra khi đang xem... hai chú rùa chọi nhau và anh chàng cũng từng thể hiện sự 'wild' (hoang dã) của mình bằng việc Tốc BIến vào trong căn cứ địch chỉ để lấy được một mạng.

[mecloud]fIXBDecuAS[/mecloud]

Một thời "trẻ trâu" của WildTurtle

Hiện chưa rõ đích đến tiếp theo của WildTurtle. Nhiều người cho rằng anh sẽ đến Counter Logic Gaming nhưng chưa có thông tin chính thức về việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.