LMHT: Xuất hiện "dị nhân" lên Thách Đấu bằng... Touchpad

0
Người chơi có tên Trick2GG ở máy chủ Bắc Mỹ vừa thực hiện một đoạn clip cách hằng ngày anh leo hạng trong Liên Minh Huyền Thoại bằng... touchpad của laptop.

Việc "dị nhân" Trick2GG khoe thành tích leo hạng lên Thách Đấu ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ chỉ bằng touchpad của laptop đã gây xôn xao trên cộng đồng Reddit. Đây thật sự là một việc khó tin, tuy nhiên, màn biểu diễn cùng... máy (bot) của Trick2GG cũng phần nào chứng minh được rằng anh có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng touchpad, còn việc leo hạng Thách Đấu có vẻ khó tin.


Nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ và hỏi liệu đây có phải là chiêu trò anh chàng Trick2GG này dùng để câu khách cho kênh stream của mình không, do anh chẳng bao giờ chiếu webcam phần touchpad cả. Trick2GG liền phản hồi lại rằng: Do laptop của anh "cùi" nên mở webcam để chiếu phần touchpad được một lúc thì máy nóng quá và tự động... tắt.

Hiện sự việc chưa được xác minh rõ do kênh stream của Trick2GG hiện tại không chiếu webcam vào phần touchpad. Đây hoàn toàn có thể là "tuyệt chiêu" câu khách của Trick2GG cho kênh stream của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm