LMHT: Xuất hiện lỗi Tahm Kench giết đồng đội trong phiên bản 5.13

0
Tiếp bước Tryndamere, Tahm Kench trở thành kẻ giết đồng đội trong phiên bản 5.13.

Lỗi nuốt người từ xa trên khắp bản đồ của Tahm Kench vừa đi qua thì vị tướng mới ra mắt được ít lâu này lại bị phát hiện ra lỗi mới với khả năng kết liễu đồng đội, hành vi hoàn toàn bị cấm đoán trong Liên Minh Huyền Thoại.


Tahm Kench xuất hiện lỗi khi kết hợp với Bard

Sau khi Bard dùng [R] - Thiên Mệnh Khả Biến ngay đúng lúc Tahm Kench lặn xuống bằng [R] - Du Ngoạn Thủy Vực thì lỗi này bắt đầu xuất hiện.

Lỗi Tahm Kench giết đồng đội trong phiên bản 5.13

Bard dùng Thiên Mệnh Khả Biến ngăn Tahm Kench lặn xuống sẽ bắt đầu gây ra lỗi giết đồng đội

Thủy Quái Đại Vương sẽ không thể lặn sâu để thực hiện hành trình của mình, điều này khiến gã bị "trục trặc" trong người và kỹ năng [R] - Du Ngoạn Thủy Vực sau khi nuốt đồng đội lại hoạt động giống như [W] - Đánh Chén.

Lỗi Tahm Kench giết đồng đội trong phiên bản 5.13

Du Ngoạn Thủy Vực của Tahm Kench sau khi nuốt đồng đội sẽ không lặn tới đích được nữa mà hoạt động như kỹ năng Đánh Chén

Ban đầu "bệnh lú lẫn" của Tahm Kench còn chưa nặng nên sau khi nuốt đồng đội của mình gã vẫn còn "đối xử bình thường", cú "phun người" vẫn có tầm ngắn và không gây sát thương.

Lỗi Tahm Kench giết đồng đội trong phiên bản 5.13

Sau đó Tahm Kench dùng Đánh Chén để nuốt quái thì lần sau Du Ngoạn Thủy Vực sẽ phun được đồng đội như phun quái

Tuy nhiên, sau khi tiếp tục nuốt những đơn vị lính hay quái rừng thì gã "cá trê phàm ăn" bắt đầu đối xử với đồng đội của mình "khác đi".

Lỗi Tahm Kench giết đồng đội trong phiên bản 5.13

Phun đồng đội vào Bệ Đá Cổ của đối phương, Tahm Kench nhận được mạng và 400 vàng

Cụ thể là Tahm Kench sau khi nuốt đồng đội sẽ đối xử với đồng đội như lính và quái rừng. Gã sẽ phun đồng đội xa như phun quái và gây sát thương lên người đồng đội này. Sát thương gây ra cho đồng đội sẽ phụ thuộc vào việc lần sử dụng [W] - Đánh Chén trước đó Tahm Kench đã nuốt thứ gì, quái càng nhiều máu thì sát thương gây ra cho đồng đội càng đau.

Lỗi Tahm Kench giết đồng đội trong phiên bản 5.13 

Khoảng cách phun xa và gây ra sát thương lớn cho đồng đội nếu trước đó Tahm Kench nuốt Cóc Thành Tinh Gromp

Và kết quả là nếu đủ sát thương, Tahm Kench hoàn toàn có thể kết liễu đồng đội của mình, mạng tiêu diệt và tiền thưởng sẽ được tính cho gã Thủy Quái Đại Vương "lú lẫn" này. 

Lỗi Tahm Kench giết đồng đội trong phiên bản 5.13

Không cần tới Bệ Đá Cổ của địch, chỉ cần đủ sát thương vẫn kết liễu đồng đội được như thường

Hiện tại vì đây là lỗi mới được phát hiện nên vẫn chưa có phản hồi chính thức từ phía Riot Games nhưng chắc chắn sắp tới Thủy Quái Đại Vương sẽ bị khóa để sửa lỗi trong sự tiếc nuối của những người chơi chưa kịp thử vị tướng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm