LMHT: YellowStar sẽ tạo thành cặp bài trùng với Doublelift tại Team SoloMid ?

0
Không biết vô tình hay hữu ý, trang web bán áo đấu lưu niệm của Team SoloMid lại có tên của YellowStar.

LMHT: YellowStar sẽ gia nhập Team SoloMid ?

Cái tên Yellowstar xuất hiện trong phần mua áo khoác của Team SoloMid (Ảnh: Reddit)

Câu chuyện bắt nguồn từ việc không biết do sơ suất hay cố ý từ Team SoloMid mà mẫu áo khoác trùm đầu (hoodie) của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ lại có tên của YellowStar, đội trưởng hiện tại của Fnatic. Hiện tên YellowStar đã không còn trên cửa hàng, cả của Doublelift nữa. Việc này dẫn đến khả năng tấm hình là tác phẩm chỉnh sửa của một fan từ Team SoloMid.

LMHT: YellowStar sẽ gia nhập Team SoloMid ?

Áo đấu của YellowStar được bán bằng giá với Huni và Reignover 

Tuy nhiên, sự việc càng ly kỳ hơn khi áo đấu của YellowStar đang được Fnatic bán với giá khuyến mãi tương đương với hai thành viên đã ra đi là Huni và Reignover, trong khi áo của Rekkles và Febiven được bán với giá cao hơn.

Một dấu hỏi được đặt ra liệu YellowStar có rời Fnatic để đến Team SoloMid và tạo thành một cặp bài trùng với đệ nhất xạ thủ Bắc Mỹ - Doublelift? Hiện Team SoloMid đang tái thiết nhằm chinh phục trong nước lẫn quốc tế nên khả năng họ bạo chi để có được YellowStar khá cao.

LMHT: Hồ sơ game thủ - YellowStaR, 'trùm Hồ trợ Châu Âu'

YellowStar sẽ đi tìm ánh hào quang cùng Team SoloMid ở mùa 2016?

Trong khi đó, Fnatic trải qua một mùa giải không thể tuyệt vời hơn tại đấu trường khu vực cũng như quốc tế, nhưng việc Huni và Reignover rời đội cho thấy Fnatic thiếu tham vọng vì không sẵn sàng chi tiền để giữ bộ đôi này. Cách đây ít lâu, thần đồng Rekkles cũng tâm sự mức lương ở châu Âu vô cùng bèo bọt so với những gì hào nhoáng bên ngoài mà mọi người thấy được. Chưa kể, Huni và Reignover cũng sẽ gia nhập một đội tuyển Bắc Mỹ, không loại trừ trường hợp ba chàng trai này sẽ hội ngộ cùng nhau tại Team SoloMid.

Rekkles tâm sự trên Stream về lý do Huni và Reignover rời đội

Vì vậy, khả năng YellowStar gia nhập Team SoloMid hoàn toàn có thể xảy ra bởi mức lương hấp dẫn ở Bắc Mỹ cũng như tham vọng chinh phục đỉnh cao từ Reginald. Khuất mắt duy nhất trong thương vụ này sẽ nằm ở việc ai sẽ là caller chính của đội vì mùa trước Bjergsen đảm nhận vai trò này, trong khi ở Fnatic, YellowStar cũng có nhiệm vụ tương tự.

[mecloud]aecbhrl5ju[/mecloud]

Tuyển tập đỉnh cao của YellowStar

Hiện mọi thông tin về việc YellowStar gia nhập Team SoloMid đang dừng ở mức nghi vấn, chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin chính thức từ các bên liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm