Lộ diện gameplay hấp dẫn của The legend of Korra

0
Sản phẩm tiếp theo của đội ngũ Platinum Games đã có màn chào sân khá ấn tượng tại Comic-Con.

Tại triển lãm Comic-Con năm nay, nhóm phóng viên đến từ trang tin IGN đã có cuộc gặp gỡ với Platinum Games và thưởng thức video gameplay của The legend of Korra - xuất phẩm game hành động mới nhất của hãng.

The legend of Korra được sản xuất dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên - hậu bản của Avatar: The Last Airbender. Phim hiện đang công chiếu trên kênh truyền hình Nickelodeon của Mỹ.

Nhìn vào gameplay của The legend of Korra chúng ta thấy rõ được khả năng làm game hành động của Platinum Games vẫn rất đẳng cấp. Tuy sản phẩm dựa trên hoạt hình nhưng những chiêu thức bay nhảy, tầm sát trong game tỏ ra rất ấn tượng, đặc biệt là các cảnh hành động, đấu trùm khiến chúng ta ít nhiều liên tưởng đến sản phẩm gần đây nhất của hãng: Metal gear rising: Revengeance.

Lộ diện gameplay hấp dẫn của The legend of Korra

The legend of Korra dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay trên các hệ máy: PlayStation 3, PlayStation 4, PC, Xbox 360 và Xbox One. Bên cạnh đó, một phiên bản chiến thuật theo lượt của game cũng sẽ được phát hành cho hệ máy Nintendo 3DS.

Gameplay của The legend of Korra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.