Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Call Of Duty: WW2

3 Thanh Niên Online
Trước ngày công bố chính thức (27.4), một số hình ảnh của Call Of Duty: WW2 đã bất ngờ rò rỉ, nhưng đáng tiếc là không sở hữu chất lượng cao để chúng ta cái nhìn rõ rệt về game.
Vào ngày hôm qua (21.4), dòng game Call Of Duty đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ bản mới Call Of Duty: WW2, đưa bối cảnh trò chơi trở về với giai đoạn đã làm nên đỉnh cao của mình: cuộc chiến tranh thế giới lần 2.
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Call Of Duty: WW2 - ảnh 1
Nhận thấy game thủ đã quá chán ngán với các trận đọ súng ở tương lai, thậm chí bắn nhau ngoài... vũ trụ, nên đây là cột mốc thay đổi phong cách mang tính chất quyết định cho thành bại của cả dòng game Call Of Duty, và cũng là điều mà rất nhiều fan gạo cội mong ước bây lâu. 
Theo dự kiến của Activision, vào khoảng 0 giờ ngày 27.4 tới (giờ Việt Nam), hãng này sẽ chính thức công bố Call Of Duty: WW2 ở phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, rất bất ngờ là một số hình ảnh của game đã bị rò rỉ, từ chính những nguồn trái phép bị cho là dính dáng tới nội bộ Activision. Sau đây là các tấm ảnh đang được chia sẻ khắp cộng đồng người yêu thích Call Of Duty:
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Call Of Duty: WW2 - ảnh 3Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Call Of Duty: WW2 - ảnh 4Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Call Of Duty: WW2 - ảnh 5
Các tấm ảnh bị rò rỉ của Call Of Duty: WW2
Tuy chất lượng ảnh rất thấp và vẫn chưa nói lên được điều gì, nhưng đối với những người chơi đời đầu của Call Of Duty, cảm xúc mà chúng mang lại là rất đặc biệt. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tài Lanh

Tài Lanh

Thấy game người ta làm mà ham, mình cũng có mấy con game bắn súng nhìn gớm quá
Cala

Cala

Lần nào cũng rò rỉ, làm như ghiền chơi game này lắm. Ha ha mà thật sự quá ghiền
Khánh

Khánh

Hóng quá, phần nào cũng hấp dẫn, bắn đã tay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.