Lộ diện phiên bản nâng cấp của tay cầm Xbox One

0
Những hình ảnh đầu tiên tiết lộ về phiên bản nâng cấp của tay cầm Xbox One.

Một nhà bán lẻ game tại Úc đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của sản phẩm mới từ Microsoft trên trang web của họ. 

Lộ diện phiên bản nâng cấp của tay cầm Xbox One

Vào ngày 29.5, một số thông tin của Microsoft đã lộ ra ngoài, cho biết thiết bị mới sẽ phát hành vào tháng 6 (sau buổi công bố tại hội nghị E3). Nhìn tổng quát, mẫu tay cầm mới sẽ không có nhiều cải tiến lớn ngoại trừ phần thiết kế và khe cắm tai nghe 3.5mm.

Tay cầm hiện tại của Xbox One là một bản nâng cấp đáng giá để thay thế người tiền nhiệm Xbox 360, tuy nhiên điểm trừ nhỏ ở phiên bản này là hai phím LB và RB khá yếu. Với việc thêm headphone vào tay cầm, Microsoft đang cố gắng bắt kịp với Dual Shock 4 của Sony khi hãng phải bán adapter và headset riêng cho máy chứ không bán kèm theo tay cầm như PlayStation 4.

Lộ diện phiên bản nâng cấp của tay cầm Xbox One

Hiện thông tin chi tiết của mẫu máy mới vẫn đang được giữ kín nhưng có thể bản nâng cấp tiếp theo sẽ chú trọng vào firmware và phần cứng của máy. Nhưng liệu sẽ có một máy console mới như phiên bản Slim của Xbox One trong buổi E3 năm nay không? Chúng ta sẽ phải đợi những thông tin chính thức từ Microsoft.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.