Lộ diện tân vương đầu tiên trong Hắc Ám Chi Quang

0
Chiến Thần Đàn tuần thứ nhất diễn ra vào ngày 14.6 đã kết thúc với nhiều bất ngờ. [s15]HaiBeo chính thức trở thành tân vương đầu tiên của giải đấu này.

Chiến Thần Đàn lần thứ nhất vinh danh [s15]Haibeo

Từ khi giải đấu chưa diễn ra, cộng đồng Hắc Ám Chi Quang đã dự đoán ngôi vô địch giải Chiến Thần Đàn lần 1 sẽ thuộc về [s16]Bé Ngốc. Nhân vật này có trên 750.000 lực chiến cùng một loạt trang bị đỉnh như Phi Phong cấp 10, Thú cưỡi Rồng Ba Đầu – Kim Thần Long cấp 11 Nhẫn cấp 80 đã đạt max giới hạn huy hiệu… Tuy nhiên, bất ngờ ở phút cuối, nhân vật này đã không tham gia thi đấu và nhường cơ hội lại cho 3 chiến binh còn lại.

Lộ diện tân vương đầu tiên trong Hắc Ám Chi Quang - ảnh 1 

Bé Ngốc được xem là ứng cử viên sáng giá nhất của mùa giải đầu tiên

Sự vắng mặt của [s16]BéNgốc đã không làm giảm độ nóng của giải đấu, thậm chí còn kịch tính và đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. [s15]Haibeo với lực chiến trên 530.000 cùng sự hỗ trợ của các loại chiến thú và Phi Phong Tử La Lan Chúc Phúc (bậc 7) đã nhanh chóng vượt mặt các đối thủ nặng ký khác, bước lên ngôi cao nhất của tuần thi đấu thứ nhất.

 Lộ diện tân vương đầu tiên trong Hắc Ám Chi Quang - ảnh 2

[s15]Haibeo được vinh danh vào ngôi vị cao quý nhất Chiến Thần Đàn tuần 1

Sự đối đầu giữa [s15]Haibeo với [s7]Tô Thành Uy trong trận chung kết xếp hạng đã tạo nên điểm nhấn cho Chiến Thần Đàn. Dù [s7]Tô Thành Uy chỉ có 320.000 lực chiến nhưng “chú ngựa ô” này đã băng băng phi nước đại vào trận đấu cuối cùng và trở thành Á quân giải đấu Chiến Thần Tranh Bá tuần đầu tiên.

 Lộ diện tân vương đầu tiên trong Hắc Ám Chi Quang - ảnh 3

[s7]Tô Thành Uy – chú ngựa ô của mùa giải đầu tiên

Chiến Thần Đàn – nơi các anh hùng khẳng định đẳng cấp

Chiến Thần Đàn là giải đấu diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần nhằm vinh danh kỹ năng PK của người chơi Hắc Ám Chi Quang. Người chiến thắng mỗi tuần sẽ được tạc tượng và 20,000 Vàng khóa 800 Vạn Năng Đơn.

 Lộ diện tân vương đầu tiên trong Hắc Ám Chi Quang - ảnh 4

Game thủ áp dụng chiêu thức từ Thần Kỹ nhằm đánh bại đối phương

Anh Phạm Minh Thái – đại diện ban tổ chức giải đấu chia sẻ: “Đây là một giải đấu công bằng và tạo nhiều bất ngờ cho người chơi. Việc mỗi tuần vinh danh một nhân vật sẽ giúp người chơi vui hơn, có chút kiêu hãnh trong cộng đồng và bước đầu “đóng dấu” vào Hắc Ám Chi Quang những thành tựu trên hành trình chinh phục tựa game 2,5D++ này”.

Xem thêm thông tin chi tiết của giải đấu tại: http://hacq.360game.vn/tin-tuc/tin-tuc/khoi-dong-chien-than-tranh-ba-i.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm